GIVEAWAY: Tự truyện của một Yogi

GIVEAWAY: Tự truyện của một Yogi

sẽ chọn ngẫu nhiên 01 bạn may mắn để tặng 01 cuốn sách trong hình. Bạn chỉ cần điền email, thực hiện các task để lấy điểm entries tương ứng, mỗi entry sẽ tương đương với một vé để tham gia bốc thăm.

Xuất bản lần đầu năm 1946, gần bảy mươi năm qua, Tự truyện của một yogi đã cuốn hút hàng triệu độc giả khắp  nơi trên thế giới. Được đánh giá là một trong 100 cuốn sách tâm linh haynhất thế kỷ 20, câu chuyện về cuộc đời  đặc biệt của Paramahansan Yogananda đưa độc giả vào một hành trình khám phá khó quên thế giới của các  thánh và yogi, và phép màu, cái chết và sự phục sinh. Với một trí tuệ uyên thâm và sự hóm hỉnh đáng mến, thầy đã soi tỏ những bí ẩn thâm sâu của đời người và của   – mở rộng con tim và khối óc cho niềm vui, cái đẹp và những khả năng tinh thần vô hạn vốn tồn tại trong mỗi con người.

Sau khi thời gian đăng ký nhận  kết thúc, chúng tôi sẽ bốc thăm, thông báo kết quả tại đây, và liên lạc với người trúng thưởng qua email.

đăng ký nhận thông tin về các giveaway khác tại đây

Bạn muốn đăng ký để nhận mail kiểu gì?*


Loading

 

 

13 Replies to “GIVEAWAY: Tự truyện của một Yogi”

 1. Đến một ngày, chúng ta sẽ tin vào những điều kỳ diệu, những điều mà cguwa được chứng minh bởi khoa học.

  1. Ở nhà mình còn có cuốn sách nói về Steves Jobs, nhưng chưa đọc cuốn sách này. Bìa của Nhã Nam rất đẹp luôn, nhìn mê ấy. Nó cho mình cảm giác các bạn rất chăm chút cho từng quyển sách phát hành🥰 Mình cực thích cách các bạn công bố bản quyền, rồi cách chia sẻ thông tin những cuốn sách hay đến bạn đọc lắm ( chỉn chu, chu đáo, chuyên nghiệp, thân thiện…balala). À đúng rùi, những quyển sách ngôn tình ấy, nhà Nhã Nam làm xinh lắm ( + mọi người khen nhiều – vì mình theo dõi các page với các nhóm í). Mình cũng mua ủng hộ rùi, thích lắm. Các cậu cố lên nha, chúng mình luôn ủng hộ ( mình buồn vì 1 quán sách của Nhã Nam đóng cửa rồi, trong khi chưa có dịp ghét thăm)

   1. Thật tuyệt nếu cuốn sách này có thể thuộc về 1 ai đó.
    Mình chưa đọc qua cuốn sách nhưng cảm giác mỗi người đọc sẽ học được nhiều chân lí từ trang sách này. Vì vậy thêm 1 cuốn được tới tay ai đó là thêm một giá trị được trao đi. Đấy là điều mình trân quý nhất ở mỗi cuốn sách. Cảm ơn Nhã Nam vì góp phần trao đi giá trị này.

 2. Được biết đến là cuốn sách gối đầu của Steves Jobs. Mong hữu duyên nhận được quà tặng từ Nhã Nam.

 3. Mình có đọc ebook Tự truyện của một Yogi và thực sự xứng đáng để mình mua sách giấy để được nghiềm ngẫm, được note lên những câu từ nhiều lớp nghĩa và trùng hợp khi có Giveaway này. Thật tuyệt vời nếu như mình nhận được món quà từ nhà sách Nhã Nam, mình sẽ nghe trên Fonos lần nữa trong thời gian chờ đợi 🌷

 4. Mong nhận được món giveaway nầy của Nhã Nam. “Đồng thinh tương ứng, đồng khí tương cầu”, rán trông chờ vào cái luật hấp dẫn mà nghĩ sẽ được Nhã Nam tặng, dẫu biết ai cũng muốn,nhưng chờ và mong, ủng hộ Nhã Nam. Chúc các bạn bình an.

 5. Chúc Nhã Nam ngày càng phát triển và luôn đồng hành cùng các bạn gen Z yêu sách ạ

 6. Mong là được Nhã Nam chọn ạ, mấy cuốn mình thích đều chưa có cơ hội nhận, mong lần này sẽ có cơ hội nhận cuốn sách mà mình muốn mua này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *