CƠ HỘI TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN NHÃ NAM

Đăng ký nhận thông tin tư vấn tại:
☀ ngày một phong phú về số lượng, thể loại, nội dung, hình thức, đối tượng độc giả. Với mong muốn mang thật nhiều tới các gia đình khắp mọi miền, Nhã Nam xây dựng chương trình hợp tác cùng các CTV chính là các bố mẹ đã, đang và sẽ gắn bó với .
Đây cũng là một cơ hội không cần vốn với rất nhiều ưu đãi đặc biệt:
📮 Mua sách với chiết khấu lớn.
Bạn sẽ được mua sách với mức chiết khấu hấp dẫn ngay cả khi số lượng đặt hàng chưa đạt tới mức được hưởng chiết khấu bán buôn.
📮 Tăng thêm thu nhập mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.
Nhã Nam xây dựng sẵn một kho nội dung kèm ảnh sản phẩm chỉn chu, bạn có thể dùng luôn để đăng bài, không cần bỏ nhiều thời gian nghĩ nội dung, chụp ảnh. Các nội dung có sẵn được chuẩn hoá để giúp bài đăng thu hút các khách hàng tiềm năng.
📮 Yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Sách thiếu nhi Nhã Nam được mua bản quyền từ các NXB danh tiếng trên thế giới, được dịch và biên tập bởi đội ngũ dịch giả, biên tập viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Bạn có thể yên tâm về những sản phẩm mà mình sẽ mang tới cho khách hàng.
📮 Được hỗ trợ, giúp đỡ từng bước.
Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn hỗ trợ CTV từ bước đặt hàng, chốt đơn cho đến khi khách hàng nhận được sản phẩm.
Nếu đã sẵn sàng đồng hành cùng Nhã Nam, bạn hãy đăng ký ngay nhé!

33 Replies to “CƠ HỘI TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN NHÃ NAM”

 1. Bản thân tôi là người thích đọc sách, và cũng là giáo viên. Tôi luôn mong mỏi trẻ em, mọi đối tượng đều có niềm ham mê đọc sách, thay vì cầm điện thoại thông minh học những văn hóa phức tạp, thiếu lành mạnh. Và xây dựng được vốn từ trong sáng cho trẻ, giữ gìn tiếng Việt, phát triển văn phong, giao tiếp hàng ngày. Và cũng để tăng thêm thu nhập cho bản thân nên tôi muốn làm cộng tác viên bán sách.

 2. Tôi muốn tham gia. Vui lòng gửi giúp tôi các chương trình và chính sách vào mail tôi

 3. Mình rất thích đọc sách, đặc biệt mình muốn các độc giả VN hướng tới mua sách truyện có bản quyền. Vui lòng cho mình xin thông tin về chính sách ctv nhé
  Thanks
  Trinh

 4. Mình rất thích đọc sách và luôn mong muốn được lan tỏa văn hóa đọc đến mọi người. Mình muốn tham gia làm CTV , chia sẻ giúp mình thông tin. Thanks!

 5. Mình là một người rất thích sách, việc đi đến hiệu sách, cầm lên và ngửi những trang sách mới tinh làm mình rất vui và dường như đó cũng là một thói quen của mình mỗi khi sắm một quyển sách mới. Đến khi mình lớn và biết được mình có thể trở thành cộng tác viên cho Nhã Nam, mình mong mình sẽ may mắn và trở thành cộng tác viên ! Cho mình xin thông tin cộng tác viên nhé !

 6. Em đã đăng kí, hi vọng có.cơ hội trở thành CTV cũng như được nhận những đầu sách bổ ích, ý nghĩa. Em cảm ơn

 7. Em rất thích đọc sách.
  Em đăng ký làm cộng tác viên với mong muốn có cơ hội tiếp xúc với nhiều cuốn sách hay.

  Ngoài ra, em đã tốt nghiệp khoa tiếng Nhật, trường đại học Ngoại ngữ nên cũng hy vọng có cơ hội được dịch sách tiếng Nhật.

 8. Tôi muốn tham gia. Vui lòng gửi giúp tôi các chương trình và chính sách vào email của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *