Đọc thử: Bà bác khủng khiếp

Đọc thử: Bà bác khủng khiếp

Sau hàng tháng trời hôn mê, Stella tỉnh dậy và phát hiện cha mẹ mình, Lãnh chúa và Phu nhân Saxby, đã qua đời trong chính vụ tai nạn xe hơi thảm khốc đã đẩy cô vào cơn hôn mê. Không những thế, bà bác Alberta của Stella còn giam lỏng cô bé nhằm lừa cô từ bỏ quyền thừa kế đối với lâu đài Saxby – ngôi nhà của gia đình cô…
Vẫn với phong cách quen thuộc của David Walliams – vừa hài hước vừa cảm động – “Bà bác khủng khiếp” chắc hẳn sẽ là một món quà tuyệt vời cho các bạn nhỏ (và cả các độc giả không còn nhỏ tuổi nữa)!

Ngay từ khi phát hành, Bà bác khủng khiếp đã tạo nên cơn sốt khi bán được 50.000 bản ngay trong tuần đầu tiên, đứng đầu bảng xếp hạng liên tục 7 tuần và trở thành cuốn sách thiếu nhi bán chạy nhất nước Anh năm 2014, với hơn 500.000 bản. Tính đến 2019, cuốn sách đã bán được hơn 1.2 triệu bản chỉ tính riêng ở Anh.

Theo thống kê từ các thư viện, Bà bác khủng khiếp là cuốn sách được mượn nhiều nhất ở Bắc Ireland năm 2014-2015. Cuốn sách giành được giải Sách Nói của Năm tại giải thưởng Specsavers National Book Awards năm 2014.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *