GIVEAWAY: Trở về nơi hoang dã – có chữ ký của tác giả Trang Nguyễn

GIVEAWAY: Trở về nơi hoang dã – có chữ ký của tác giả Trang Nguyễn

sẽ chọn ngẫu nhiên 01 bạn may mắn để tặng cuốn sách trong hình. Bạn chỉ cần điền email, thực hiện các task để lấy điểm entries tương ứng, mỗi entry sẽ tương đương với một vé để tham gia bốc thăm.

Thể lệ cụ thể tại đây: https://sachnhanam.com/giveaway/the-le-giveaway-o-sachnhanam-com/

Sau khi thời gian đăng ký nhận kết thúc, chúng tôi sẽ bốc thăm, thông báo kết quả tại đây, và liên lạc với người trúng thưởng qua email.

Chúc bạn may mắn,

Sách đã cũ, hơi ố theo thời gian, nhưng có chữ ký của tác giả.

“Có lẽ cũng như những đứa trẻ khao khát được khám phá thế giới hoang dã, tôi đã từng tưởng tượng mình đang ăn mặc như những nhà thám hiểm thường thấy trên TV, đầu đội mũ cứng, mặc quần áo kaki trắng ngà và đôi giày chuyên dụng. Tôi tưởng tượng ra mình đang đứng trước cây baobab, sờ vào vỏ cây thô cứng, áp tay vào thân cây mát rượi và ngước mắt lên nhìn ánh mặt trời chói chang của vùng đất châu Phi. Đối với tôi lúc bấy giờ, đó chỉ là ước mơ, và tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể thực hiện được ước mơ ấy. Vậy mà chỉ còn khoảng 20 tiếng nữa là tôi sẽ thực sự đến vùng đất đó, thực sự thực hiện ước mơ thưở nhỏ.”

Cuốn sách này ghi lại hành trình năm năm theo đuổi đam mê của nhà bảo tồn động vật hoang dã Trang Nguyễn. Từ lời hứa năm nào với chú gấu tội nghiệp bị nhốt lấy mật, cô gái 9x nhỏ bé quả cảm đã thực hiện những những chuyến đi xuyên địa cầu, đương đầu với những khó khăn cả về vật chất và tinh thần, thậm chí cả căn bệnh ung thư khi đơn độc ở đất khách quê người. Đầy ắp thông tin về môi trường và tình cảm dành cho mẹ thiên nhiên, Trở về nơi hoang dã còn là một cẩm nang thiết thực về việc bảo vệ Trái đất thân yêu cho mỗi người.

Cuốn sách được minh họa bởi họa sĩ Đào Văn Hoàng, một người tâm huyết và gắn bó sự nghiệp nghệ thuật với công tác bảo tồn động vật hoang dã.

“Cách viết, lối kể chuyện giản dị nhưng vẫn đầy màu sắc, đôi khi lại rất dí dỏm, và đôi khi ngập tràn cảm xúc mãnh liệt, làm cho người đọc cứ bị cuốn hút để lật tiếp hết trang này tới trang khác, chắc chắn không phải là một kỹ năng mà nhà , nhà bảo tồn nào cũng có được.” – Hồng Hoàng, Giám đốc Trung tâm Hành động và Liên kết vì Môi trường và Phát triển (CHANGE)

5 Replies to “GIVEAWAY: Trở về nơi hoang dã – có chữ ký của tác giả Trang Nguyễn”

  1. Mình rất thích những cuốn sách về những cuộc hành trình cũng như việc bảo toàn động vật nên rất mong nhận được sách này ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *