CẨM NANG DỌN KHO NHÃ NAM TỪ A-Z

Các bạn thân mến, năm nay là năm đầu tiên tổ chức Dọn kho online trên Tiki, có rất nhiều điều mới mẻ và các chi tiết kỹ thuật chưa quen thuộc. Để giúp một số bạn bớt bỡ ngỡ và giải đáp thắc mắc của nhiều bạn khác, Nhã Nam sẽ tổng hợp tất cả các bước chi tiết để dọn kho tại topic này nhé.

👉  Lưu ý quan trọng đầu tiên: các ưu đãi của chương trình Dọn kho online CHỈ được áp dụng khi bạn mua của nhà phân phối Tiki Trading, sách Nhã Nam của các nhà phân phối khác KHÔNG nằm trong khuôn khổ Dọn kho online.

👉 Cách kiểm tra xem sách bạn mua có phải của Tiki Trading hay không.

– Nếu bạn vào link qua trình duyệt web: bạn sẽ thấy chữ OFFICIAL màu tím, ở góc trên cùng bên trái mỗi tựa sách. Tất cả những sách có chữ này là sách của nhà phân phối Tiki Trading.

–  Nếu bạn vào qua app điện thoại thì sẽ không thấy chữ này, trước khi bỏ vào giỏ hàng thanh toán, bạn kiểm tra kỹ lại tên nhà phân phối nhé.

👉 Để tham gia Dọn kho online, bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau đây.

  1. Truy cập link

https://ti.ki/dtI1wTyJ/DONKHO

Bạn sẽ tiến hành đặt mua sách và thanh toán trực tiếp ở trang này luôn.

  1. Khi vào link, bạn sẽ thấy cấu trúc các khu vực như sau:

– đầu tiên là coupon (mã ưu đãi), bạn hãy lưu luôn để dùng. Lưu ý: số lượng mã có hạn, khi bạn bấm áp mã mà thấy không dùng được nữa thì tức là mã này đã hết số lượng sử dụng.

– tiếp theo là khung flash sale:

Khung giờ flash sale của Dọn kho Nhã Nam là từ 20h-24h, giảm 40% sách mới. Các khung giờ khác (12h, 16h) là chương trình flash sale trong khuôn khổ hoạt động riêng của Tiki, không phải chương trình Dọn kho Nhã Nam.

Danh sách flash sale sẽ được cập nhật 9h sáng hằng ngày trên fanpage Nhã Nam

– vị trí tiếp theo là mục quà tặng. Từ hôm qua đến giờ thắc mắc của các bạn chủ yếu xoay quanh mục này.

👉 Trường hợp thắc mắc về quà tặng, bạn vui lòng kiểm tra giúp Nhã Nam để đảm bảo:

+ số tiền tổng đơn để áp dụng quà là số tiền CHƯA bao gồm phí ship và mã giảm giá. Ví dụ, đơn hàng của bạn tổng cộng 780k, cộng thêm phí ship 20k, thì vẫn chưa đủ điều kiện nhận quà của đơn 800k, mà chỉ tính đơn đó là 780k thôi.

+ đơn hàng được tặng quà là đơn hàng CHỈ bao gồm sách Nhã Nam mua tại nhà phân phối Tiki Trading, không lẫn các sản phẩm khác và không lẫn với sách Nhã Nam của các nhà phân phối khác.

+ ngoài ra Tiki sẽ có những quà tặng thêm: bookmark hay sách khác, đây là ưu đãi riêng của Tiki.

+ một thắc mắc thường gặp của các bạn là đơn trên 300K được tặng thêm bộ bookmark của Tiki thì giá tiền đột nhiên bị cộng thêm 35K, nhưng bạn để ý chỗ thanh toán thì sẽ thấy phần 35K này bị trừ đi rồi, các bạn yên tâm nhé.

– tiếp theo là khu vực sách hot, best seller, sách mới, giảm giá 35%

👉 Các bạn lưu ý nhé, mức chiết khấu thấp nhất trong chương trình Dọn kho online của Nhã Nam với Tiki Trading là 35%, nếu bạn thấy dưới mức đó thì có 2 nguyên nhân:

+ Hệ thống chưa update, còn đang load dở chừng, hãy chờ thêm nhé. Lần này số lượng sách đưa lên là toàn bộ kho sách Nhã Nam nên quá tải, hệ thống sẽ bị chậm một chút, rất mong các bạn thông cảm.

Các đầu sách mới và sách chiết khấu cao cũng sẽ được update dần dần qua các ngày, mong bạn chú ý theo dõi.

+ Sách không phải của nhà phân phối Tiki Trading mà của nhà phân phối khác, và không áp dụng các mức ưu đãi của chương trình Dọn kho online.

– Tiếp theo ta sẽ đến với khu vực sách GIẢM SÂU NHẤT, từ 45% đến 80%.

Trong này có rất nhiều sách văn chương giá trị, sách đoạt giải thưởng, chịu khó tìm kiếm, chắc chắn bạn sẽ mua được cuốn sách mình cần với giá ưu đãi nhất.

– Kế đến là khu vực sách bán theo combo, giảm 40%, trong khu này bạn muốn tìm mua theo bộ sách sẽ rất tiện.

– cuối cùng là khu vực sách chia theo dòng, theo thể loại: sách , thiếu nhi, kỹ năng,

👉 CANH DEAL

Deal 0đ và giảm 90%: sẽ đăng rải rác trong các post hằng ngày trên fanpage.

👉 Về các ấn bản bìa da

– ấn bản bìa da PU “Phù thuật và tín ngưỡng An Nam”: đầu tuần sau thông báo thời gian mở bán

– ấn bản bìa da thật “Các loài chim ”: cuối tuần sau thông báo thời gian mở bán

👉Các chương trình quay số, livestream hoàn tiền, tặng sách: sẽ có post riêng trên fanpage Nhã Nam.

👉 Chính sách free ship: đơn 149K free ship 30K, 299K free ship 50K. Tuy nhiên vì Tiki phân bổ hàng theo các kho khác nhau nên một số đơn sẽ bị tách, do hàng thiếu ở kho này, Tiki phải chuyển sang kho khác. Mong các bạn hết sức thông cảm.

Trên đây là những chi tiết cụ thể nhất và các thắc mắc thường gặp mà tạm thời chúng tôi nhận thấy, mong rằng sẽ giúp các bạn dọn kho online được thuận tiện. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn cứ thoải mái để lại comment trực tiếp dưới post này nhé, Nhã Nam sẽ giải đáp và xử lý ngay.

Cảm ơn các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *