Đọc thử: Diệt chủng

Đọc thử: Diệt chủng

Cuốn sách xứng đáng được gọi là SIÊU PHẨM. Một sự kết hợp giữa phiêu lưu mạo hiểm, bí ẩn giật gân và viễn tưởng. Bối cảnh trải rộng Nhật, , Phi. Lượng kiến thức chính trị, khoa học, xã hội, học rất nhiều (nhưng tính giải trí lại rất cao!) Lối viết hấp dẫn và cực kỳ điện ảnh, có thể khiến bạn sau khi mở trang đầu tiên là căng mắt đến 3h sáng. (Với cuốn này thì phải giật tít lăng xê đùng đùng!)

Tác phẩm đã đạt giải Yamada Futaro lần thứ 2, giải thưởng của Hiệp hội nhà văn viết truyện kỳ bí lần thứ 65, lọt vào danh sách đề cử giải thưởng Yoshikawa Eiji lần thứ 33 và giải Naoki lần thứ 145.

Nội dung sơ lược:

Cậu sinh viên cao học chuyên ngành hóa dược Koga Kento đột ngột nhận được email từ người cha quá cố. Từ bức thư tuyệt mệnh lạ lùng ấy, cậu đã lần tìm ra một phòng thí nghiệm tư nhân bí ẩn. Cha cậu – một nhà virus học – đang nghiên cứu thứ gì ở đó?

Vì đứa con trai mắc bệnh nan y, tay lính đánh thuê Jonathan Yeager đã nhận lời gánh vác một nhiệm vụ tuyệt mật. Với thông tin duy nhất “đó là một công việc vì nhân loại”, Yeager gia nhập một đội ám sát và thâm nhập vào rừng rậm của đất nước Congo đang bị tàn phá.

Khi số phận của hai kẻ xa lạ ấy giao nhau, một sự thật chấn động được hé mở.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *