Đọc thử: Chuyện đi làm hết lòng

Đọc thử: Chuyện đi làm hết lòng

GIỚI THIỆU SÁCH

Hài hước, chi tiết và đầy chân thành, Chuyện đi làm hết lòng chứa đựng những bối rối, thử thách và những tình huống dở khóc dở cười chốn công sở mà chính tác giả – với kinh nghiệm hơn 10 năm đi làm tại 3 quốc gia – đã từng trải qua.

Cuốn cẩm nang cung cấp muôn kiểu bí kíp “sinh tồn” từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với xu hướng quốc tế hóa hiện nay, giúp bạn đối phó được với những “drama công sở”, những tình huống bất ngờ trong làm việc và giao tiếp, quản lý được kỳ vọng của bản thân, cũng như tận dụng được các nguồn lực để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất. Đi làm, không chỉ cần nền tảng kiến thức chuyên môn mà có nhiều điều cần tìm hiểu, nhiều kỹ năng cần trau dồi hơn bạn nghĩ. Đi làm, không đơn thuần là nghe lời sếp răm rắp mà bạn còn phải biết cách giao tiếp hiệu quả với cấp trên, đồng nghiệp và cả cấp dưới.

Dù bạn đang làm công việc gì, ở bất kỳ vị trí nào, dù bạn chỉ là lính mới tò te hay đã đi làm lâu năm, dù bạn đi làm để theo đuổi đam mê hay chỉ đơn thuần là để kiếm cơm thì hãy dành hết tâm sức cho công việc, y như một quán cháo lòng đắt khách: (thường xuyên) hết lòng!

 

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

NA LÊ

Tên cúng cơm là Lê Thùy Phương Hòa.

Hiện đang công tác ở vị trí giám đốc tiếp thị “địa cầu” (Global Marketing Manager) tại tập đoàn NESTLÉ Thụy Sỹ.

Đã & đang làm việc tại 3 quốc gia, để dấu chân tới 5 châu lục, cặm cụi làm thuê hơn 10 năm, tiếng bì bõm, sống đơn giản cùng mấy con mèo.

Rất ít dùng Facebook, hoàn toàn không chơi TikTok hay viết blog, nay cao hứng viết hẳn một quyển sách “vạm vỡ”.

 

NẤM LÙN

Tên trên căn cước là Nguyễn Hoài Phương Nguyên.

Thích được gọi là “quạ sĩ”.

Hiện là nhà sáng tạo tự thân (freelancer artist), công tác trên mọi địa bàn, địa hình của Tổ quốc.

Nấm Lùn vẫn đang trên con đường tìm kiếm phong cách riêng bằng việc múa bút với những đơn hàng ngẫu hứng và khách hàng đáng yêu (hoặc không). Nay chơi lớn họa hẳn một quyển sách với 300++ hình.

Mê mẩn manga và mì ramen nên quyết tâm đi học Tiếng Nhật với hy vọng một ngày nào đó sẽ chu du !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *