Top 10 cuốn sách tâm lý giải quyết được mọi vấn đề của phụ nữ hiện đại

0 594

Phụ nữ hiện đại phải đối mặt với vô vàn câu hỏi tâm lý đau đầu: tại sao anh ta không hiểu tôi, tại sao cô ấy không thích tôi, tại sao tôi không được hạnh phúc, tôi phải làm gì để khéo léo hơn, một mình có phải là sai không?

10 cuốn sách tâm lý dưới đây sẽ giúp các cô gái giải quyết hết các băn khoăn vướng mắc của mình. 

1. Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông – Steve Harvey

Tại sao bạn và người yêu luôn đi tới những cuộc cãi vã lặp đi lặp lại?

Tại sao anh ta luôn miệng nói mình quan tâm, thực tế bạn chỉ thấy được sự vô tâm của anh ta?

Tại sao một người phụ nữ tài giỏi, vừa có thể điều hành một doanh nghiệp, vừa giỏi việc nhà vẫn không thể làm chủ mối quan hệ với một người đàn ông?

Bằng cách viết hài hước mà thâm sâu, Steve Harvey – một diễn viên hài và MC truyền hình nổi tiếng tại Mỹ đã giúp phụ nữ có được cái nhìn thông suốt về những khác biệt trong tâm lý của đàn ông và phụ nữ, giúp phụ nữ giải đáp những vấn đề muôn thuở không biết tỏ tường cùng ai. 

Muốn giải quyết những cãi vã không hồi kết, hãy đọc ngay “Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông

2. Nói luôn cho nó vuông – Steve Harvey

Sau thành công choáng váng trên toàn cầu của “Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông”, ngôi sao hài kịch Steve Harvey tiếp tục đáp ứng yêu cầu của độc giả nữ ở khắp nơi trên thế giới với cuốn sách “Nói luôn cho nó vuông”.

Cuốn sách ra đời để trả lời cho câu hỏi từng lau không biết bao nhiêu người phụ nữ đau đầu: Rốt cuộc thì trong các mối quan hệ, đàn ông thực sự nghĩ gì?

Đừng bỏ qua cơ hội để len lỏi vào từng ngóc ngách nhỏ nhất trong tâm lý của đàn ông với “Nói luôn cho nó vuông”.

3. Đừng lắm lời với đàn ông, đừng đấu lý với phụ nữ – Iota Tatsunari

Không chỉ giải quyết các khúc mắc tâm lý giữa nam và nữ, cuốn sách “Đừng lắm lời với đàn ông, đừng đấu lý với phụ nữ” còn có thể cho bạn câu trả lời xác đáng cho những câu hỏi hóc búa muôn thuở trong các mối quan hệ bạn bè và công việc:

– Tại sao người đó lại có thể cư xử tệ đến thế?

– Tại sao có người thú vị đến thế, có người lại nhàm chán không chịu nổi?

– Tại sao không có ai hiểu tôi?

Một cuốn sách từ chuyên gia tư vấn tâm lý chuyên nghiệp chính là điều bạn cần để thấu hiểu tâm lý của người cũng như của mình. 

4. Công thức hạnh phúc

Liệu rằng có tồn tại một công thức toán học cho HẠNH PHÚC?

Nếu muốn tìm thấy hạnh phúc, có thể bạn sẽ muốn nghe những phân tích của một trong những nhà tư tưởng về lãnh đạo hàng đầu thế giới về “Công thức làm nên hạnh phúc”.

Dựa trên quan điểm sinh học, thống kê học, tâm lý học và triết học, tác giả đã nỗ lực phân tích cấu trúc trừu tượng của “hạnh phúc”, giúp bạn đọc có những chiêm nghiệm riêng, lôi kéo độc giả cùng bắt tay vào tạo ra CÔNG THỨC HẠNH PHÚC cho cuộc đời mình. 

5. Nghệ thuật sống hạnh phúc gặt thành công – Rolf Dobelli

Chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một vài lần tự hỏi Thế nào là hạnh phúc Làm sao để có được hạnh phúc?

Chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một vài lần tự hỏi Thế nào là hạnh phúc Làm sao để có được hạnh phúc? 

Có người mải miết kiếm tìm hạnh phúc cả một đời, tới cuối đời cũng chỉ nhận được thất vọng. Trên con đường kiếm tìm hạnh phúc ấy, dựa bằng chiêm nghiệm của cả cuộc đời, tác giả Rob Dobelli đã tìm ra một bộ 52 công cụ tinh thần thiết thực giúp bạn tìm được hạnh phúc cho riêng mình. 

52 công cụ sẽ giúp bạn vượt lên những cảm tính thông thường, nhìn nhận thế giới khách quan hơn, quyết định sáng suốt hơn, hành động và cư xử hợp lý hơn để rồi tìm ra cách sống hạnh phúc và thành công cho bản thân mình.

6. Dám bị ghét

Bạn có từng bị ai đó ghét, và cảm thấy buồn bực, đôi khi còn tự trách bản thân?

Cuốn sách tâm lý “Dám bị ghét” có một thành tích đáng kinh ngạc: 3 triệu bản chỉ ở riêng Nhật và là hiện tượng sách bán chạy trên toàn cầu. 

Bạn có từng nghĩ bạn cảm thấy bất hạnh không phải do quá khứ và hoàn cảnh, càng không phải do bạn kém cỏi. Bản chỉ không đủ can đảm để DÁM HẠNH PHÚC mà thôi!

Chỉ khi dám bị người khác ghét bỏ, bạn mới có tự do, bạn mới được hạnh phúc. 

7. Dám hạnh phúc

Hạnh phúc khó khăn cỡ nào mà phải “dám”?

Sau “Dám bị ghét”, hãy đọc “Dám hạnh phúc” để tiếp tục không ngừng tiến lên, không ngừng bước tiếp trên con đường mình đã chọn mà vẫn có hạnh phúc kề vai sát cánh ở bên. 

8. Biết từ chối chẳng lo thua thiệt

Bạn đã bao giờ vì ngại từ chối mà phải miễn cưỡng làm những việc mình không thích?

Hãy học cách từ chối đúng cách và khéo léo với cuốn sách “Biết từ chối chẳng lo thua thiệt”.

Hãy nhớ, bạn luôn có quyền từ chối mọi thứ. Đừng để sếp bắt bạn làm ngoài giờ mọi lúc mà sếp muốn. Đừng để người yêu ép thay đổi bản thân một cách vô lý. Đừng để cha mẹ khiến bạn phải đáp ứng những kỳ vọng quá lớn lao của họ. 

Vì bạn luôn có quyền từ chối. 

9. Biết ăn nói chẳng lo thua thiệt

Bạn có công nhận một điều rằng những người có khả năng ăn nói luôn gặp nhiều thuận lợi hơn? Như các cụ ta vẫn nói: “Vụng chèo khéo trống”. Vậy làm sao để có thể ăn nói lưu loát và khéo léo?

Cuốn sách “Biết ăn nói chẳng lo thua thiệt” có thể giúp bạn khéo léo giải quyết những tình huống khó xử trong cuộc sống nhờ tài ăn nói. Bạn sẽ phát hiện ra rằng, khả năng diễn đạt bằng lời nói không chỉ là không cụ mà còn là một môn nghệ thuật đích thực của cuộc sống. 

Đừng để mình thua thiệt chỉ vì không biết diễn đạt!

10. Một mình tìm một nửa

Một mình có cô đơn không?

Một mình có cô đơn không?

Một mình có phải là sai?

Cuốn sách tâm lý học về độc thân và tình yêu – “Một mình tìm một nửa” sẽ cho bạn một câu trả lời rất dứt khoát: Một mình không sai!

Cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành cùng tất cả chúng ta – những người còn độc thân, đang phân vân trước ngã rẽ tình cảm, hoặc đã ở trong một mối quan hệ đôi lứa – trên hành trình tìm hiểu về tình yêu và hiểu về chính mình. 

Vì hạnh phúc không chỉ có một dáng vẻ duy nhất. 

Leave A Reply

Your email address will not be published.