TỔNG HỢP TIỂU THUYẾT TRINH THÁM BẮC ÂU CỦA JO NESBO

0 38
Tiểu thuyết trinh thám của Jo Nesbo đã được xuất bản

TỔNG HỢP TIỂU THUYẾT TRINH THÁM CỦA JO NESBO

Jo Nesbo là một trong những cái tên nổi bật nhất của thể loại trinh thám Bắc Âu hiện nay. Tác phẩm của ông đã được dịch sang hơn 50 ngôn ngữ, bán được hơn 45 triệu bản.

Các tiểu thuyết của Jo Nesbo mang đậm dấu ấn của thể loại trinh thám Bắc Âu: bầu không khí xã hội nặng nề u ám, những hiện trường hẻo lánh phủ đầy tuyết trắng, những vụ giết người tàn bạo, những viên cảnh sát lạnh lùng, đặc biệt, cốt truyện lắt léo nhưng được kể bằng một giọng văn bình thản, chậm rãi. Ở mỗi một vụ án luôn có những khoảng lặng đòi hỏi độc giả phải đủ kiên nhẫn và tỉnh táo để vén màn sự thật sau chuỗi những sự vật sự việc tưởng chừng như miên man, dài dòng đó.

Đây là đặc điểm có thể khiến những ai yêu thích lối nhập cuộc nhanh hay những vụ án giật gân của dòng sách trinh thám Anh Mỹ “phát điên”. Tuy nhiên, nếu bạn ưa thích khám phá những câu chuyện có chiều sâu, với những nút thắt vặn xoắn chậm rãi nhưng đè nén nghẹt thở, vậy thì dòng sách trinh thám Bắc Âu nói chung và tiểu thuyết của Jo Nesbo nói riêng chính là chân ái dành cho bạn.

Hai tác phẩm mới nhất của Jo Nesbo được Nhã Nam cho ra mắt là Người Tuyết và Ngôi sao của quỷ. Đây đều là những tiểu thuyết nằm trong series nổi danh về thanh tra Harry Hole của Jo Nesbo.

Bạn có thể tìm mua các cuốn tiểu thuyết trinh thám Bắc Âu đặc sắc của Jo Nesbo tại:

TÊN SÁCHNHANAM.VNTIKIFAHASASHOPEE
Người con traihttp://bit.ly/nguoicontraiNhaNamhttp://bit.ly/nguoicontraiTK
NGƯỜI TUYẾThttps://bit.ly/nguoituyetNhaNamhttps://bit.ly/nguoituyetTikihttps://bit.ly/nguoituyetFHShttps://bit.ly/nguoituyetShopee
NGÔI SAO CỦA QUỶhttp://bit.ly/ngoisaocuaquyNhaNamhttp://bit.ly/ngoisaocuaquyTikihttp://bit.ly/ngoisaocuaquyFHShttp://bit.ly/ngoisaocuaquyShopee

Leave A Reply

Your email address will not be published.