THÔNG BÁO TRAO GIẢI CUỘC THI “ẢNH ĐẸP QUOTE HAY 2020”

0 2
THÔNG BÁO TRAO GIẢI CUỘC THI “ẢNH ĐẸP QUOTE HAY 2020”

Các bạn thân mến,

Năm nay, thời gian diễn ra của cuộc thi “Ảnh đẹp – quote hay” thật sự rất đặc biệt, rơi vào những ngày cuối cùng của năm 2020 và được trao giải vào những ngày đầu năm mới. Chà, nhẽ thường, một dịp ý nghĩa như vậy thật phù hợp cho những lời tâm tình trên trời dưới bể cảm khái về đời người, triết lý cuộc sống. Và quả thật, BTC cũng đã chuẩn bị một bài thông báo dài chương mùi mẫn như vậy để tỏ lòng cùng các bạn.

Tuy nhiên, ngẫm lại, chẳng phải những điều các bạn muốn tâm sự gửi gắm đã được thể hiện rất rõ ràng qua những bức ảnh dự thi được gửi về đấy ư? Đồng thời, khi nhìn vào số lượng tin nhắn hỏi thăm về kết quả của cuộc thi, BTC cũng nhận ra rằng “Thôi thì mau mau công bố kết quả có khi chính là lời hồi đáp hoan hỉ nhất dành cho các bạn.”

Dù vậy, trước đó, theo đúng quy trình, các bạn xin hãy vui lòng cho BTC có đôi lời tổng kết ngắn gọn về cuộc thi năm nay.

Trái với lo ngại “ế show” của BTC, các bạn đã khiến cho đội ngũ phụ trách duyệt và đăng bài thi “đầu tắt mặt tối” đến tận những giây cuối cùng của cuộc thi. Hơn 1000 bức ảnh chứa đựng những khoảnh khắc từ đời thường giản dị với đạo cụ “cây nhà lá vườn” như giá sách, bàn học, mâm cơm… đến những bối cảnh được sắp xếp cầu kỳ công phu được gửi về từ khắp mọi miền của Tổ quốc, thậm chí cả nước ngoài. Thật đúng là “sách Nhã Nam luôn bên bạn dù bạn nơi đâu”.

BTC vô cùng cảm ơn các bạn đã dành tặng những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời mình với sự đồng hành là các cuốn sách Nhã Nam.

Như đã hứa, BTC sẽ “phát lì xì”, xin tặng các bạn cùng những lời chúc tốt đẹp nhất:

?GIẢI NHẤT thuộc về bạn Trần Tuấn Anh với ảnh dự thi mã số A734 – Con yêu bố chừng nào.

?GIẢI NHÌ thuộc về các bạn:
Bạn Plant.more.trees với ảnh dự thi mã số A748 – Tarot nhập môn.

Bạn Harry với ảnh dự thi mã số A1102 – Phía sau nghi can X.

?GIẢI BA thuộc về các bạn:


Bạn Harry với ảnh dự thi mã số A1098 – Hoa mộng ảo.

Bạn Hướng Dương Jr với ảnh dự thi mã số A196 – Thợ xăm ở Auschwitz.

?GIẢI KHUYẾN KHÍCH thuộc về các bạn:

Bạn Trịnh Thị Quỳnh với ảnh dự thi mã số A626 – Em bé đến từ đâu?

Bạn Phắn nè với ảnh dự thi mã số A1054 – Vọng Sài Gòn.

Bạn Công chu với ảnh dự thi mã số A651 – Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine.

Bạn TRẦN HẠNH với ảnh dự thi mã số A992 – Người anh không lớn.

?GIẢI CÔNG PHU thuộc về bạn Nguyễn Thuỳ Dung với ảnh dự thi mã số A259 – Nhà giả kim.

?GIẢI YÊU THÍCH (dành cho thí sinh có bài dự thi nhiều like nhất) thuộc về bạn Tee Vũ với ảnh dự thi mã số A468 – Trong khi chờ đợi Godot.

?GIẢI CỐNG HIẾN (dành cho thí sinh có tinh thần ”lăn xả” nhất trong quá trình thực hiện bài dự thi) thuộc về bạn An Yên.

Mặc dù, rất tiếc là năm nay BTC chưa thể tìm ra bức ảnh cho giải thưởng Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO và một ảnh cho đồng giải Ba nhưng các bạn cũng đừng buồn, những giải thưởng này sẽ được BTC “đút vào ống heo tiết kiệm” hứa hẹn năm sau sẽ có giải to thật to dành tặng các bạn.

?Chi tiết về thông tin giải thưởng, mời các bạn xem lại tại đây: http://bit.ly/3gVnfbx

?Về cách thức nhận giải, các bạn vui lòng liên hệ Thủ thư Nhã Nam: https://www.facebook.com/cothuthu.nhanam.7 (trước ngày 15/01) để được hướng dẫn chi tiết.

Một lần nữa, BTC xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến những bạn tham gia dự thi và độc giả nhiệt tình ủng hộ trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra vừa qua.

Trong quá trình tổ chức, không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong các bạn rộng lòng thông cảm.

Trân trọng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.