Phương Đông Lướt Ngoài Cửa Sổ – Paul Theroux

Phương Đông Lướt Ngoài Cửa Sổ là một du ký dành cho những kẻ “chân đi”. Cuộc hành trình bảo dài chẳng dài, ngắn chẳng ngắn thu mọi thứ vào tầm mắt ở những ô cửa sổ, những trạm dừng chân độc đáo, những ngưới bạn thú vị, mỗi người mỗi câu chuyện mỗi góc nhìn….

Cách mà quyển sách này đem đến cho Mọt là tầm nhìn về những chuyến đi, Mọt nhớ những ngày rong ruổi cùng chúng bạn trên con xe, những nụ cười, bài học, niềm vui… Cách Theroux đưa Mọt qua những chuyến đi của ông hệt như những lữ khách cô độc muốn dấn thân, muốn bước đi, muốn trải chứ chẳng phải những vị khách đến tham quan.

Ngoài vẻ đẹp của quan cảnh, con người thì điều để lại cho Mọt suy nghĩ sâu sắc là những mặt trái của xã hội ở mỗi quốc gia, đâu cũng thế đều có nhiều khía cạnh.

Mọt không thể kể cho cậu nghe về quyển sách này một cách thấu hiểu hơn trừ phi cậu đọc nó và cùng Mọt cảm nhận từng câu chữ dưới trang sách . Hãy đọc để ngắm nhìn bức tranh tổng thể của riêng cậu và đón nhận những góc khuất mà chỉ cậu mới có thể hiểu rõ .
Chúc cậu có một ngày đọc sách tốt đẹp.

ĐÁNH GIÁ : 8/10

Instagram: mot.review

Bạn có thể tìm mua sách tại:

TÊN SÁCHNHANAM.VNTIKIFAHASASHOPEE
Phương Đông lướt ngoài cửa sổ (TB 140.000)http://bit.ly/phuongdongluotngoaicuasoNhaNamhttp://bit.ly/phuongdongluotngoaicuasoTKhttp://bit.ly/phuongdongluotngoaicuasoFHS

Leave a Reply

Your email address will not be published.