NGƯỜI TRUYỀN KÝ ỨC – Một cuốn dystopia xứng đáng 5 sao

Người truyền ký ức

Cuốn sách thuộc loại phản địa đàng (Dystopia) đầu tiên mà mình đọc, và quả thật mình rất rất ưng em nó. Năm nay thế có duyên thế, từ đầu năm đến giờ toàn đọc được các quyển 4 5 sao, mê títtt.

TẠI SAO BÌA ĐEN TRẮNG MÀ MỖI QUẢ TÁO MÀU ĐỎ NHỈ?

Đau đớn về thể xác là một chuyện, nhưng nỗi đau khi không được chia sẻ cảm xúc, không được chia sẻ suy nghĩ của mình và đồng thời nhìn thấy những người xung quanh làm những việc có thể nói là độc ác nhưng họ không ý thức được điều đó mới thật tự là kinh khủng.

Phải nói rất kì công để có thể xây dựng một thế giới hoàn toàn không giống với thế giới mà chúng ta đang sống (hoặc từng biết, kiểu như thế giới cổ tích, thế giới phép thuật…). Liệu bạn có muốn sống một cách “an toàn”, vô lo vô nghĩ, trong một “thế giới đồng nhất” – nơi mà tất cả mọi người đều không có sự lựa chọn. Ở đó, họ sống không có cảm xúc, không màu sắc, không đau thương, cuộc đời từng con người đã được định đoạt từ trước bởi những người thuộc tầng lớp cầm quyền.

Khi đó những cảm xúc bình thường của con người được cất giữ ở đâu nhỉ? Từ tình yêu, niềm hạnh phúc khi có một gia đình đúng nghĩa, sự sum vầy,… cho đến những đau thương mất mát, sự đau khổ trong loạn lạc, đói khát, cô độc vì bị bỏ rơi, tất cả đều được một người có tên “Người Tiếp Nhận” lưu giữ lại.

Và cậu bé ấy – Người Tiếp Nhận mới của cộng đồng Đồng Nhất, cùng với người Truyền Thụ của mình đã trải qua vô vàn những cảm xúc, nhìn được những sự thật phũ phàng, vô cảm đến đau thương của những người sống trong cộng đồng của mình, đã đấu tranh thế nào, quyết định ra đi ra sao để có thể cứu lấy chính mình, cứu lấy cả cộng đồng theo một ý nghĩa riêng.
Các bạn thật sự nên đọc cuốn sách này. Siêu siêu hay luôn nháaaa 🥰 Bìa làm không chê vào đâu được luôn íiiiii, thể hiện rõ cái hồn của quyển sách lunn.

Instagram: book.msthings

Bạn có thể tìm mua sách tại:

TÊN SÁCHNHANAM.VNTIKIFAHASA
Người truyền ký ức (TB 68.000)http://bit.ly/nguoitruyenkyucNhaNamhttp://bit.ly/nguoitruyenkyucTKhttp://bit.ly/nguoitruyenkyucFHS

Leave a Reply

Your email address will not be published.