Muốn sống phong cách, phụ nữ hiện đại đừng bỏ qua những tựa sách này

0 688

Hãy là những người phụ nữ tự tin, phong cách với 10 tựa sách dưới đây nhé!

1. Thanh lịch như một công nương

Đừng chờ tới khi phải ra ngoài mới hối hả lục tung các ngăn tủ, hay tròng đại một bộ bất kỳ lên người. 

Đừng chờ tới khi phải ra ngoài mới hối hả lục tung các ngăn tủ, đừng điên đầu thốt lên “Trời ơi em không có gì để mặc cả”, cũng đừng cuống cuồng là lượt hay tròng đại một bộ bất kỳ lên người. 

Phụ nữ hiện đại hiểu rõ nhất quần áo không chỉ có tác dụng làm ấm cơ thể. Quần áo chính là tuyên ngôn, là thông điệp đanh thép mà tinh tế nhất của một người phụ nữ về phong cách sống mà họ chọn. 

Hãy tham khảo cách ăn mặc để có thể tự chọn cho mình những trang phục thanh lịch như một công nương trong những dịp quan trọng với cuốn sách cẩm nang “Thanh lịch như một công nương”.

2. Sống hạnh phúc

Muốn sống phong cách, đừng quên phải hạnh phúc trước!

Những cuộc đối thoại đầy sinh động giữa Đạt Lai Lạt Ma và Bác sĩ Cutler trong cuốn sách “Sống hạnh phúc” sẽ đi sâu vào bản chất hạnh phúc của con người, đề xuất nhiều biện pháp giúp chúng ta vượt qua những tâm trạng có tính hủy hoại vốn là nguồn gốc của khổ đau, như giận dữ, thù ghét, ganh tị, ngã lòng và sợ hãi.

Muốn sống phong cách, đừng quên phải hạnh phúc trước!

3. Đơn giản – Vũ khí sắc bén ứng phó với thế gian phức tạp

Thực ra trong thế giới phức tạp tràn đầy những logic đơn giản.

Nếu muốn có một cuộc sống tối giản, trước hết bạn phải biết mình nên bỏ thứ gì và điều gì ra khỏi cuộc sống của mình. Sống đơn giản không chỉ là “làm gọn” cuộc sống mà còn phải “làm gọn” cả tâm hồn. 

Thực ra trong thế giới phức tạp tràn đầy những logic đơn giản. Con người khác nhau ở chỗ có thể tìm thấy và nhận thức những logic này hay không. Với cuốn sách được yêu thích ở Trung Quốc với hơn 30.000 lượt đánh giá 5 sao trên Dangdang, bạn sẽ tìm thấy phong cách sống giản đơn của riêng mình. Cuốn sách không bàn tới những lời vô nghĩa, chỉ viết về phương pháp giúp bạn thật sự phát triển bản thân qua sáu góc độ lớn gồm nhận thức, tâm trí, thời gian, quan hệ, tâm lý và cuộc sống. 

Hãy tối giản cuộc sống theo cách thật phong cách!

4. Sống như người Paris

Sống như người Paris

Một cuốn sách ảnh mang đầy phong cách lãng du của thành phố tình yêu là thứ bạn cần để có thêm cảm hứng sống phong cách. Cuốn cẩm nang thú vị về phong cách Pháp này sở hữu một uy quyền duyên dáng. Nó cũng đồng thời giàu sức thuyết phục một cách kỳ lạ.

Hãy để những cô gái Paris mách nhỏ cho bạn cách để trở nên gợi cảm, để khiến bạn trai của bạn phải lên cơn ghen, để tiếp cận đám cưới và phòng tập gym một cách đúng đắn, rồi họ sẽ chia sẻ sổ địa chỉ của bản thân (áp dụng trong nội thành Paris) để bạn biết mình phải đi đâu vào cuối đêm, vào một dịp sinh nhật, vào một ngày thông minh đột xuất và nhiều hơn thế nữa…

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch phong cách này chưa?

5. Food Rules – Ăn uống đúng cách: Bộ quy tắc ẩm thực lành mạnh

Làm sao có thể sống phong cách nếu không có một chế độ ăn lành mạnh mỗi ngày?

Giữa muôn vàn những cuốn sách về quy tắc ăn uống và khoa học ẩm thực, “Food rules” là cuốn sách đầu tiên bạn cần đọc để bắt đầu bước vào con đường ăn uống lành mạnh. 

Cuốn cẩm nang “Food Rules” đưa ra một bộ quy tắc rất dễ hiểu, dễ nhớ, giúp bạn ăn uống một cách thông minh. Trên mỗi trang trình bày một quy tắc, kèm theo giải thích ngắn gọn và súc tích. Tác giả của cuốn sách – Michael Pollan được vinh danh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới. 

Hãy thay đổi chế độ ăn ngay từ hôm nay, để đảm bảo một cuộc sống khỏe mạnh và phong cách. 

6. IKIGAI – Bí mật sống trường thọ và hạnh phúc của người Nhật

Ikigai

IKIGAI là tập hợp nhiều câu chuyện đời, chuyện nghề giản dị, lý giải tường minh năm điều cốt lõi của ikigai –triết lý sống mang lại hạnh phúc và trường thọ của người Nhật.

Làm sao để tìm được IKIGAI của bản thân mình trong một cuộc sống vô vàn những điều gian nan? Từ những giá trị của IKIGAI mà bạn thu nhận được từ cuốn sách nhỏ này, bạn có thể nhận ra đâu là IKIGAI của mình, và quan trọng hơn hết, mỗi sớm mai thức dậy biết mình đang sống vì điều gì.

7. Đầu bếp tự do 

Đầu bếp tự do

Phong cách sống của bạn chắc chắn phải có chỗ cho ẩm thực. Những gì bạn ăn mỗi ngày đâu thể quay vòng những món ăn nhàm chán, hết canh chua tới cá rán tới thịt luộc?

Vẫn là những món ăn thường ngày, ở cuốn cookbook “Đầu bếp tự do”, chef Hungazit sẽ chỉ dẫn bạn lối vào thế giới ẩm thực phong phú, cho bạn những công thức nấu ăn vừa ngon miệng vừa đẹp mắt lại không hề khó làm. 

Hãy biến những bữa cơm thường ngày trở thành một bữa ăn phong cách có tiêu chuẩn 5 sao với “Đầu bếp tự do”.

8. Dưỡng da trọn gói

Có một điều bạn cần phải nhớ khi theo đuổi một phong cách sống: “Nhất dáng, nhì da”. Một làn da khỏe mạnh từ bên trong sẽ tăng độ tự tin của bạn lên 10 lần. 

Đừng chần chừ nữa mà hãy bắt đầu mở cuốn sách cẩm nang “Dưỡng da trọn gói” ra đọc thật kỹ để trở thành chuyên gia cho chính mình, tự chọn cho mình những sản phẩm dưỡng da phù hợp cho bản thân nhất và học lỏm ngay bí kíp dưỡng da từ những chuyên gia hàng đầu!

9. No more plastic: Những gì bạn có thể làm vì một thế giới không tràn ngập nhựa

Sống xanh cũng là một phong cách sống đáng để theo đuổi.

Với cuốn sách nhỏ “No more plastic”, bạn sẽ đặt xuất phát điểm màu xanh cho hành trình sống phong cách của mình. Chỉ với hai phút mỗi ngày, bạn có thể góp phần cứu thế giới, vì một thế giới không tràn ngập nhựa. 

10. Kể chuyện rượu vang

“Rượu vang là bài thơ được cất giấu trong chai”

Câu chuyện về rượu vang từ lời kể của một wine-enthusiast sẽ khiến bạn muốn nhấp ngay một ngụm rượu vang để thưởng thức được hết vị ngon của chúng. Cuốn sách sẽ dẫn bạn đi từ lịch sử của rượu vang, tới các loại rượu vang chính, các giống nho, quy trình làm rượu. 

Cũng đừng bỏ qua phần làm nên phong cách cho bạn: cách thưởng thức rượu vang, cách bảo quản, cách phối hợp đồ ăn sao cho phù hợp, để rượu phô bày hết vị ngon của mình. 

Hãy cùng cuốn sách “Kể chuyện rượu vang” đi sâu vào thế giới ngất ngây và đắm say này. 

Leave A Reply

Your email address will not be published.