HỖN MANG #1: ĐỪNG BAO GIỜ BUÔNG DAO

0 136
Đừng bao giờ buông dao

Thử tưởng tượng nếu tất cả mọi suy nghĩ của tất cả mọi người trên thế giới đều phát ra ngoài, thế giới này sẽ ồn ĩ tới mức nào?

Tới mức con người thỏa sức tha hóa không che đậy, vì đằng nào cũng đâu thể giấu đi?

Hay tới mức tiệm cận tới sức chịu đựng của con người, người ta chỉ muốn chấm dứt sự tồn tại của mình để có được khoảng không yên lặng cuối cùng?

Dù vẫn mang những yếu tố quen thuộc của một thế giới hậu tận thế phản địa đàng như dịch bệnh, sự phân tầng giai cấp, một giáo phái tín ngưỡng, bạo lực, nghiện ngập, sự lụi tàn của thế giới, … thế giới phản địa đàng trong Hỗn mang #1: Đừng bao giờ buông dao được Patrick Ness xây dựng khá thú vị và ẩn chứa nhiều điều hứa hẹn.

Ra cùng lúc với Tiếng triều dâng hay Ngôi sao của quỷ, có vẻ mọi người còn chưa kịp để ý tới Hỗn mang. Mình thì đã mong chờ từ lâu rồi, trước là vì rất thích Quái vật ghé thăm, sau là vì thế giới phản địa đàng trong Hỗn mang nghe có vẻ rất thú vị. Hiện mình đã đọc được khoảng 50 trang. 40 trang đầu dành để set-up bối cảnh Tân thế giới, qua 40 trang này thì ngay lập tức tuyến chuyện bẻ cua gắt, hứa hẹn còn nhiều điều cần được giải đáp đằng sau.

Cuốn sách rất hợp với các bạn thích thể loại dystopian novel và các bạn độc giải từng yêu thích cuốn sách Người truyền ký ức.

Bạn có thể tìm mua tại các link dưới đây

TÊN SÁCHNHANAM.VNTIKIFAHASASHOPEE
HỖN MANG (TẬP 1) – ĐỪNG BAO GIỜ BUÔNG DAOhttp://bit.ly/honmang1NhaNamhttp://bit.ly/honmang1Tikihttp://bit.ly/honmang1FHShttp://bit.ly/honmang1Shopee

Midori – Nhã Nam reading club

Leave A Reply

Your email address will not be published.