GIVEAWAY: Cuốn sách bạn ước cha mẹ mình từng đọc (Và con bạn sẽ vui nếu bạn đọc nó)

GIVEAWAY: Cuốn sách bạn ước cha mẹ mình từng đọc (Và con bạn sẽ vui nếu bạn đọc nó)

Chào các bạn, chúng tôi đang thử nghiệm chương trình mới, tuy là thử nghiệm nhưng sẽ có quà thật. Chúng tôi sẽ gửi tặng 01 bạn may mắn 01 cuốn sách Cuốn sách bạn ước cha mẹ mình từng đọc (Và con bạn sẽ vui nếu bạn đọc nó) rất hay này.

 • Để tham gia giveaway, các bạn chỉ cần làm theo các yêu cầu bên dưới là được, mỗi khi thá»±c hiện một yêu cầu bạn sẽ nhận được một vé bốc thăm trúng thưởng.
 • Chỉ cần điền email để chúng tôi liên lạc khi bạn trúng thưởng, ngoài ra bạn không cần cung cấp thêm thông tin gì cả.

Xem thêm thông tin về cuốn sách ở đây nhé.

 

38 Replies to “GIVEAWAY: Cuốn sách bạn ước cha mẹ mình từng đọc (Và con bạn sẽ vui nếu bạn đọc nó)”

 1. Ba mẹ tôi có thể chưa đọc, nhưng tôi tin tôi sẽ kể cho ba mẹ tôi những gì tôi đã đọc

 2. January 31, 2023 at 18:40
  Như lời chúc của một người bạn từng rất thân, ” Chỉ cần bản thân hạnh phúc thì làm gì cũng suôn sẻ “…

 3. Qua lời miêu tả N thật sự mong muốn sẽ có cơ hội nhận được sách. Vì ý thức được tầm quan trọng của việc nuôi dạy con cái một cách đúng đắn, không để trẻ mang nỗi đau như mình khi bé. Và nếu có cơ hội N sẽ chia sẻ cho mẹ quyển sách này.

 4. Mình muốn tìm những cuốn sách mới, dạy về kĩ năng sống, đặc biệt là cho em mình, cũng như mình sau này, cuốn sách này sẽ đem đến lợi ích lớn cho công cuộc nuôi dạy những đứa em của mình, cũng như những đứa con của mình sau này

 5. Mình đang tìm 1 quyển về dạy con cho mẹ, thật sự rất mừng khi nhã nam ra quyển này. Nó không làm mình lăn tăn về kiến thức và chất lượng mà quyển sách mang lại. Vì được viết bởi nhà trị liệu tâm lí nổi tiếng, sản xuất từ công ty sách uy tín. Mình nghĩ quyển sách sẽ giúp mẹ hiểu về cách dạy con, và những vấn đề mà mẹ đang gặp phải. Để việc trao đổi và dạy con của mẹ sẽ thay đổi, tích cực hơn, không còn những tranh cãi, gây những tổn thương vô hình cho con nữa.

 6. Mình viết đến cuốn sách này nhờ một người bạn của mình giới thiệu, đây là một cuốn sách hay, bổ ích và mình mong mình đủ may mắn để nhận được sách. Mong rằng cuốn sách sẽ kết nối hai mẹ con mình lại với nhau. Cảm ơn Nhã Nam rất nhiều

 7. Mình đang là mẹ của em bé 5 tháng tuổi và đang tìm hiểu phương pháp kỉ luật tích cực để hạn chế những tổn thương hết sức có thể khi nuôi dạy con. Trên con đường đó, mình mong sẽ hiểu thêm về tâm lý và những ảnh hưởng của cha mẹ đến con cái nhiều hơn. Mong hữu duyên nhận được quyển này từ Nhã Nam lắm. Chúc mọi người năm mới an yên nhé!

 8. Mình mong là mình sẽ may mắn và bản thân mình đang tìm cho mình một cuốn sách mới cứu rỗi tâm hồn của mình.

 9. Đang tập làm mẹ lần đầu nên khi nhìn tiêu đề đã nghĩ mình nên có ngay cuốn này để sau này con mình được nuôi dạy đúng cách và hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *