GIÃ TỪ THƠ NGÂY – Park Hyunwook | Nhã Nam giới thiệu

0 52
Giã từ thơ ngây – Park Hyunwook

“Và trên hết tôi sợ chính cái việc tôi sẽ hai mươi tuổi. Có lẽ khi đó cũng sẽ chẳng có gì xảy ra với tôi cả. Liệu tôi có thể lúc cũng mười chín tuổi như bây giờ được không?”

Giã từ thơ ngây là hành trình Jun Ho vùng quẫy tìm cách lấp đầy những trống rỗng chớm thanh xuân ấy – cả về thể chất lẫn tinh thần, là lời giã từ chân thành nhất một thời thơ ngây không thể níu kéo đồng thời cũng là một nghi lễ thông qua để tiến tới tuổi trẻ đang trải dài trước mặt.

Giữa lòng những năm 80 thần tốc vừa hà khắc lại vừa lơi lỏng với giới trẻ, chênh vênh đứng một cậu trai mười chín tuổi đang háo hức giã biệt tuổi ấu thơ nhưng chưa dám bước hẳn chân qua ngưỡng cửa trưởng thành. Ngày ngày bị giằng xé giữa những khát khao bản năng sớm thức giấc và những khát vọng lý tưởng còn đang ngủ vùi, tâm tư cậu rối bời nhưng sâu trong cõi lòng cậu lại vô cùng trống rỗng. 

Đăng đàn năm 2001 và ngay lập tức đạt giải thưởng Cây bút mới của Nhà xuất bản Munhakdongne với tiểu thuyết Giã từ thơ ngây, Park Hyunwook được những cây bút gạo cội của như Park Wan-suh tán thưởng.

Park Hyunwook

sinh năm 1967, tốt nghiệp khoa Xã hội học Đại học Yonsei năm 1991. 

Đăng đàn năm 2001 và ngay lập tức đạt giải thưởng Cây bút mới của Nhà xuất bản Munhakdongne với tiểu thuyết Giã từ thơ ngây, được những cây bút gạo cội của Hàn Quốc như nhà văn Park Wan-suh tán thưởng. 

Sau khi được đón nhận với hai cuốn tiểu thuyết thiếu niên Giã từ thơ ngâyHồi ức là cuộn băng tua ngược, anh tiếp tục gặt hái thành công với tiểu thuyết lãng mạn Vợ tôi đã kết hôn sau đó đã được chuyển thể thành phim điện ảnh do Son Ye Jin và Kim Joo Hyuk thủ vai chính.

Giã từ thơ ngây viết về chuyện giới tính ở tuổi vị thành niên, trực diện nhưng không thô thiển, trái lại lành mạnh và tươi sáng, thoáng qua thì tưởng khiêu khích và thiếu trong sáng nhưng kỳ thực lại ngây thơ và thuần khiết hơn bao giờ hết. (Nhà văn Park Wan-suh, tác giả Ai đã ăn hết những cây singa ngày ấy)

Bạn có thể tìm mua sách tại:

TÊN SÁCHNHANAM.VNTIKIFAHASASHOPEE
GIÃ TỪ THƠ NGÂYhttp://bit.ly/giatuthongayNhaNamhttp://bit.ly/giatuthongayTikihttp://bit.ly/giatuthongayFHShttp://bit.ly/giatuthongayShopee
Leave A Reply

Your email address will not be published.