NHỮNG CUỐN SÁCH NUÔI DƯỠNG TÌNH YÊU THIÊN NHIÊN

NHỮNG CUỐN SÁCH NUÔI DƯỠNG TÌNH YÊU THIÊN NHIÊN

 

Dạy em bảo vệ môi trường từ những hành động thiết thực nhất

Dịch Covid cũng chính là lời kêu cứu tha thiết nhất của hành tinh. Nhã Nam mong những cuốn sách xinh xắn hữu ích này sẽ nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên trong mỗi bạn nhỏ, để rồi ý thức bảo vệ và chăm sóc môi trường cũng sẽ thành hình từ đó.

☀ BỘ SÁCH HÍT HÀ MÙI ĐẤT NƯỚC (3-6 tuổi):

Bộ sách tranh thuần Việt nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên.

6 cuốn sách tranh nhỏ xinh kể những câu chuyện trong bối cảnh làng quê từ Bắc vào Nam với cỏ cây hoa lá, tôm cá cua còng thuần Việt, giúp bạn nhỏ tiểu học biết lắng nghe và thêm yêu mến thiên nhiên. Cuối mỗi cuốn có phần giải đáp kiến thức đơn giản và hướng dẫn làm các hoạt động bảo vệ môi trường ngay tại nơi mình sống.

☀ BỘ SÁCH CHĂM SÓC HÀNH TINH CỦA CHÚNG MÌNH (3-6 tuổi):

Bộ sách 8 cuốn này kể những câu chuyện thú vị giúp em khám phá thiên nhiên, cuối sách có các hoạt động nhỏ em có thể dễ dàng thực hiện để góp phần bảo vệ môi trường.

☀ MÌNH CƯ TRÚ Ở NƠI NÀY (3-6 tuổi):

 

Cuốn sách tranh đầy cảm xúc mà tác giả danh tiếng Oliver Jeffers viết để giải thích cho con trai nhỏ về thế giới này, cùng cậu khám phá xem hành tinh xanh của chúng ta được tạo nên từ những gì và chúng ta sống ở đó ra sao.

☀ 100 ĐIỀU NHỎ NHẶT TỚ LÀM CHO TRÁI ĐẤT (tiểu học):

Viết bởi Trang Nguyễn – nhà bảo tồn động vật hoang dã – người sáng lập và điều hành tổ chức WildAct Việt Nam. Sách hướng dẫn chúng ta các hoạt động cụ thể để tái sử dụng, tái chế đồ vật, giảm thiểu rác thải, bảo vệ môi trường.

☀ CÁC LOÀI QUÝ HIẾM VÙNG TRƯỜNG SƠN (tiểu học):

Cuốn sách song ngữ này là tâm huyết của các nhà bảo tồn thiên nhiên hoang dã của Dự án Anoulak. Sau nhiều năm sống chung với các loài quý hiếm vùng Trường Sơn, họ đã tái tạo vẻ đẹp và sự kỳ diệu của thiên nhiên nơi ấy. Với lối dẫn chuyện nhẹ nhàng, lôi cuốn, những thông tin cô đọng, và tranh vẽ sinh động, đầy màu sắc, cuốn sách khiến ta như được dịp làm một chuyến thực địa thu nhỏ đến những vùng rừng núi hùng vĩ, và làm ta suy nghĩ sâu sắc về những nguy cơ mà kho báu này đang phải đối mặt. Một cuốn sách giúp vun bồi tình yêu thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường cho các bạn nhỏ.

🏠 Các bố mẹ có thể search tên sách để xem giá và đặt sách qua đây: https://shopee.vn/nhanam59

Leave a Reply

Your email address will not be published.