5 CUỐN SÁCH DÀNH TẶNG PHỤ NỮ NGÀY 20/10

0 58

Những cuốn sách dưới đây là món quà vừa giản dị, đáng yêu lại vừa tinh tế, chứa đựng nhiều ý nghĩa có thể dành tặng cho một nửa thế giới trong ngày đặc biệt.

Bạn thích cuốn sách ?

? Sống vốn đơn thuần

5 CUỐN SÁCH DÀNH TẶNG PHỤ NỮ NGÀY 20/10

Cuốn sách là tập hợp 41 bài và 43 bức tranh tiêu biểu của Phong Tử Khải – một nhà tản văn, họa sĩ thông hiểu cả văn hóa lẫn phương Tây.

Miêu tả cuộc sống thường ngày một cách tinh tế đầy tình cảm, thể hiện cái nhìn và tấm lòng thơ trẻ trong thế giới của người trưởng thành.

? Đầu bếp tự do

Cuốn sách này sẽ dẫn bạn vào thế giới ẩm thực phong phú, hiện đại, pha trộn phong cách Á Âu, áp dụng những phương tiện và kỹ thuật mới mẻ, phù hợp với cuộc sống của gia đình hiện đại. Cuốn sách gợi ý nhiều món ăn hấp dẫn, đồng thời khuyến khích tinh thần , tự do, phóng khoáng của các đầu bếp gia đình – “You make it right!”.

? Thế gian càng phức tạp tôi càng muốn sống giản đơn

Muốn hạnh phúc, phải sống giản đơn! Rốt cuộc sống giản đơn là như thế nào? Giản đơn trong những lựa chọn về công việc, gia đình, cuộc đời, trong mối quan hệ với người khác, trong điều chỉnh tâm thế và thái độ sống của bản thân… Hãy đọc cuốn sách này và tìm ra câu trả lời cho mình về cuộc sống giản đơn mà hạnh phúc.

? 100 điều nhỏ nhặt tớ làm cho Trái Đất

Cuốn sách ghi lại 100 hành động nhỏ nhặt nhưng thiết thực nhằm góp phần bảo tồn Trái Đất từ nhà bảo tồn động vật hoang dã .

Mỗi một hành động nhỏ Trang Nguyễn đều đưa ra những con số xác thực cùng ảnh hưởng củaiệc làm đó lên sống. Ngoài ra, cô còn giải thích lý do bạn đọc nên thực hiện phương pháp thay thế.

? Công thức hạnh phúc

Trong cuốn sách này, Kets de Vries đi từ quan điểm sinh học, thống kê học, tâm lý học, tự cổ chí kim đến cả các từ , nhà thơ, nghệ sĩ, và trên hết, những trải nghiệm cá nhân, nhằm tìm ra một “đơn thuốc” giúp tăng cường khả năng đạt được hạnh phúc.

Leave A Reply

Your email address will not be published.