TUMBLR NHÃ NAM TRỞ LẠI

 
Các bạn thân mến,
Với mong muốn các bạn không những đi 3 bước gặp một hiệu sách Nhã Nam, mà còn click chuột 3 lần gặp một trang mạng xã hội của Nhã Nam, gần đây chúng tôi đã triển khai và cập nhật thông tin các đầu sách trên Goodreads, và hiện giờ, chúng tôi có một thông báo nữa, về trang Tumblr.

Thực ra Nhã Nam đã có Tumblr từ lâu, với 15.000 người theo dõi. Tuy nhiên vì đường dài vạn dặm, việc lớn nhỏ chất chồng, thiếu người chuyên trách, chăm lo, nên trang này đã phải tạm dừng hoạt động… hơn ba năm.

Giờ đây, khi nhiệt độ mặt đường ở Hà Nội lên đến 64 độ vào giữa trưa, chúng tôi bèn hừng hực quyết tâm phải làm sống lại trang này. Hết dọn tag lại thay theme, cuối cùng thì Tumblr Nhã Nam đã trở lại rồi đây!

Khi truy cập, các bạn có thể dễ dàng thấy ngay các phân mục sau:
🌿 trích dẫn sách: chia sẻ các trích dẫn rúng động con tim trong sách Nhã Nam.
🌿 sách truyền cảm hứng: chúng tôi dự kiến sẽ đăng bài từ những cuộc thi do Nhã Nam tổ chức ở đây, và nếu bạn muốn chia sẻ trải nghiệm của chính mình hãy hashtag #NhãNam hoặc #onthereads ngay để Nhã Nam reblog nhé.
🌿 ngoài trang sách: những thông tin hay ho có thể bạn chưa biết về những cuốn sách của Nhã Nam.
🌿 hỏi đáp: tập hợp đủ mọi thắc mắc của các bạn về sách Nhã Nam, việc cộng tác với Nhã Nam (các bạn lưu ý tham khảo những câu hỏi đã trả lời trước khi hỏi nhé), gợi ý đọc sách… Tumblr có chức năng hỏi ẩn danh nên bạn đừng ngại nhé!

🌿 Hiện tại Tumblr Nhã Nam vẫn đang trong quá trình update các đầu sách mới, mời các bạn thư thả ghé thăm tại link sau:
https://nhanam.tumblr.com/
 
 
 
 
 

About midori

Frankly my dear ...

View all posts by midori →

Leave a Reply

Your email address will not be published.