Triệu hồi Naoko

Nhân vì nhá bìa mới cũng đã lâu rồi, mà vẫn chưa thấy gõ cửa nơi nhà sách, Nhã Nam Nho Xanh cùng với Nhã Nam thư quán nguyện đứng ra tổ chức chiêu hồn í quên triệu hồi em nó, rất cần sự tham gia của các bạn để hợp thần lực, phá tan phong (in) ấn, sớm đưa Naoko ra với ánh sáng đặng thỏa nguyện ước mong của Keigo fan-tachi toàn quốc nha.

Sẽ có phần thưởng là combo Bí mật của Naoko + Hoa mộng ảo + Túi Tote Fishrain độc quyền dành cho 1-3 bạn do Thư quánNho Xanh lựa chọn và 01 phần thưởng cho 01 bạn nhận được lượt like/share/comment nhiều nhất. Phần thưởng sẽ được trao khi sách ra, với những bạn nào đã “trót” mua Hoa mộng ảo rồi sẽ được lựa chọn một cuốn bất kỳ của Nho Xanh (http://bit.ly/tusachnhoxanh) nhé.


Luật chơi như sau

– Ghi hình video 30s nói về cảm nhận về Keigo của bạn với nội dung sau:
+ Giới thiệu bạn đã đọc những cuốn nào của Keigo
+ Nêu MỘT điều khiến bạn thấy ấn tượng nhất về Keigo, khác với các tác giả trinh thám hoặc nhà văn khác đã đọc
– Up lên facebook cá nhân với hashtag #triệu_hồi_Naoko (nhớ để chế độ public nha, không Quán và Nho không xem được mô), hạn cuối là 23h59 ngày 14/5/2017
– Gửi về cho Thư quánNho xanh qua link sau: https://goo.gl/forms/iU1N6vU91isa342B2
– Mở trang Thư quánNho Xanh vào 8h tối ngày 21/5 xem mình có phải người được lựa chọn hay không.

mở cửa cho bạn đọc hoàn cầu, và những người tham gia sẽ được ưu tiên mời tham dự những sự kiện offline của Thư quán/Nho Xanh về Keigo nhé ?

Leave a Reply