Tổng hợp sách học vui vui học của Nhã Nam

Sách học vui vui học, sách bìa cứng, đồ chơi cho trẻ từ 0 đến 3 tuổi của Nhã Nam

THÂN GỬI SỞ THÚ (Rod Campbell)

Cuốn sách kinh điển, cho em biết những điều tuyệt vời thú vị trong Sở Thú, mỗi lượt lật một trang sách, em có một điều hấp dẫn đón chờ. Thú vị như lời của trẻ thơ, hấp dẫn và hồi hộp như những lần đi chơi sở thú, cuốn sách này vừa dạy bé về các loài vật, vừa dạy bé cách ứng xử với thiên nhiên và biết cách tương tác với thiên nhiên. Sách lật giở vừa học vừa chơi vô cùng thú vị cho trẻ 0-3 tuổi. Đây là một trong những cuốn sách không thể thiếu của trẻ em thế giới, sách luôn luôn được xếp hạng 5 sao trên các website bán sách toàn cầu.

THƯ VIỆN SONG NGỮ ĐẦU TIÊN

Bộ sách nhỏ gồm 6 cuốn khổ 9x9cm bằng bìa cứng hoàn toàn bỏ trong chiếc hộp xinh, song ngữ, mỗi trang đều có một dòng thoại để bố mẹ đọc cho và dẫn dắt để bé học từ tiếng Việt và tiếng Anh, hộp sác nhỏ chia thành 6 cuốn theo từng chủ đề gần gũi với mọi em bé dưới 3 tuổi: Bé đi lại bằng gì Things that go, Ngôi nhà nhỏ của bé At home, Bé ăn rau củ quả Vegetables, Lớn lên bé làm gì When I grow up, Bé thích các con vật Animals, Bé và mẹ thiên nhiên Wild animals.

CHUYỆN CON GÀ (Thụ Nho, Phan Thành Đạt)

Một ngày đẹp trời, con bắt đầu một chuyến phiêu lưu và gặp rất nhiều người bạn thú vị: 2 bạn Nhộng đang ăn rau dừa, 3 bạn Cua đang lịch kịch bò qua bè rau muống, rồi gặp 4 bạn Cà cuống đang say sưa uống rượu cần… Với giọng kể duyên dáng, đậm chất đồng dao cùng những hình vẽ sinh động, hài hước, cuốn sách tập đếm Chuyện Gà Con được thiết kế để giúp các độc giả nhỏ tuổi vừa học thuộc số đếm dễ dàng, vừa làm quen với các con vật một cách vui vẻ, lí thú.

USBORNE VERY FIRST WORDS – Song ngữ Việt Anh

Bộ 3c sách tranh song ngữ, mỗi cuốn theo một chủ đề, để bé học từ vừng và học diễn đạt tiếng Việt tiếng Anh. Từ tiếng Anh có kèm phiên âm chuẩn quốc tế. Cuốn sách vui nhộn này là lựa chọn tuyêt vời khi bé ở bên bố mẹ hoặc đi dã ngoại. Trong này có cả một kho tàng từ vựng để bé bi bô nói theo.

MAX (Barbro Lindgren & Eva Eriksson)

Bộ vui nhộn của Barbro Lindgren về cậu bé Mak hiếu động và nghịch ngợm, dễ khóc dễ cười này là những mảnh ghép hết sức dễ thương, một món quà tuyệt vời cho các bé. Đây là một trong những bộ sách tranh kinh điển mà mọi trẻ em Thụy Điển đều có ở tuổi ấu thơ, vì sự hài hước và tinh nghịch một cách trẻ thơ của nó đem lại cho các em những tiếng cười và nhiều bài học rút ra sau đó. Mỗi cuốn sách kể câu chuyện cậu bé Max cư xử với một trong những người bạn của mình ra sao: cái bánh, chậu nước, cái bỉm, quả bóng, con gấu bông. Đây hẳn là những trải nghiệm mà mọi em bé đều từng có và tìm thấy mình trong đó.

 SÁCH TRANH GHÉP HÌNH KÌ DIỆU

Bộ 5 cuốn là “đồ chơi” thú vị để con chơi cùng bố mẹ và học được câu chuyện, cảm thụ được vẻ đẹp của tranh. Nội dung từng cuốn là những câu chuyện cổ tích thế giới kinh điển, không thể thiếu trên tủ sách của con. Mỗi “cuốn” sách được để mở chứ không đóng cứng từng trang, gồm 20 tấm thẻ mặt trước in hình, mặt sau in lời, bố mẹ cầm hình xoay về phía con và đọc lời ở phía mình. Sau khi đọc xong từng thẻ, con ráp từng tấm thẻ đó lại theo thứ tự, cuối cùng sẽ được một bức tranh khổ lớn 0,8×1,2m rực rỡ và sinh động. Bức tranh này có thể đính lên tường hoặc trải dưới sàn, con có thể ôn tập bằng cách nhìn vào tranh rồi tự thuật lại lời câu chuyện. Năm câu chuyện cố tích kinh điển gồm có: Alice ở xứ sở diệu kỳ, Ba chú lợn con, Người đẹp ngủ trong rừng, Cô bé quàng khăn đỏ, Rapunzel Công chúa tóc mây.

SÁCH ZIGZAG

Bộ 4 cuốn sách dích dắc ngộ nghĩnh vừa để bé làm đồ chơi vừa dạy bé kiến thức đầu đời về loài vật, số đếm, hình khối, phương tiện giao thông. Sách mở dài như tờ dích dắc, như dạng cái đàn ắc-coóc-đê-ông rất thú vị, trải rộng hết cả tầm tay bé, khiến bé được đọc sách một kiểu rất khác với cuốn sách thông thường. Sách in bằng bìa cứng có ép mịn, để bé thoải mái giằng co mà không rách.

2 Replies to “Tổng hợp sách học vui vui học của Nhã Nam”

Leave a Reply