Tổng hợp sách học vui vui học của Nhã Nam – P2

Sách học vui vui học, sách bìa cứng, đồ chơi cho trẻ từ 0 đến 3 tuổi của Nhã Nam (p2)

BÉ HỌC TIẾNG VIỆT – 100 TỪ MỚI

Bộ sách này gồm 6 cuốn bìa xốp. Những từ quan trọng đầu tiên, hình đẽ dễ bắt mắt, cùng khổ sách và chất liệu mềm mại thiết kế phù hợp với đôi bàn tay nhỏ… khiến cuốn sách này là bạn đồng hành lý tưởng cho các bé bắt đầu học tập và nhận thức. Bộ sách 3 cuốn bọc bìa xốp êm ái, đặc biệt hợp với bạn đọc dưới 3 tuổi. Sách chia theo các chủ đề đúng theo nhận thức của trẻ 0-3 tuổi: hoa quả rau củ, con vật, làng quê, thành phố, phương tiện giao thông, những bài học căn bản đầu đời về chữ số và hình dạng.

Giá bìa: 45k/ cuốn

CHUYỆN CON NAI (Thụ Nho – Lê Thư)

Có MỘT con nai, Gặp HAI con gà, Gặp BA con lợn…” Không hiểu nai con đã gặp bao nhiêu bạn bè trong cuộc phiêu lưu thú vị của mình nhỉ? Các em hãy theo dõi và chịu khó đếm xem nhé! Vừa học đếm, vừa làm quen với các con vật, Chuyện con nai là sách tập đếm TỪ 1 ĐẾN 20 vô cùng thú vị. Sách bìa cứng rất đẹp.

Giá bìa: 69k

4 poster học tập:
Chữ cái tiếng Việt, Chữ cái tiếng Anh, Toán học đơn giản, Bé và gia đình


4 poster khổ vừa vặn để treo trên tường nhà theo từng chủ đề, giúp em học bằng hình và từ vựng song ngữ. Mỗi poster theo một chủ đề, và có các từ vựng xoay quanh chủ đề đó, để em nắm được cả cách phát âm, hình ảnh, hiểu rõ nét và nhớ từ được lâu. Hình ảnh rõ nét và chế bản khoa học, bắt mắt, giúp bé tiếp thu cả qua kênh hình ảnh được trực quan, sinh động.

Giá bìa: 15k/ tờ

Phần 1 xem tại đây.

Leave a Reply