Thú tội

Cuốn truyện đưa tôi trải qua bao cung bậc cảm xúc, uất ức có, buồn cười có, xúc động có, đồng cảm có,…

Thật sự để review cuốn này thì tôi có quá nhiều điều để nói và muốn viết. Đọc xong quyển này tôi tự nhủ với bản thân rằng từ nay mình phải sống tốt hơn nữa nếu không muốn 1 ngày nào đó bị ăn hành ngập mặt hoặc tệ hơn thế  Chân lý con người là sinh vật tàn ác nhất, quỷ quyệt nhất càng đúng hơn khi đọc xong cuốn này. Quả thực nhân vật Moriguchi trong này quá ư là tàn ác, 1 sự trả thù quá khủng khiếp dành cho hai kẻ ngu xuẩn với trò trẻ con điên khùng của mình và chúng đã phải trả giá đắt. Tôi thấy thương Naoki, một cậu bé bình thường tự nhiên bị cuốn vào vòng xoáy tội ác này, tôi thấy căm ghét gia đình Naoki vì sự thờ ơ của người cha, vì sự dạy dỗ con không đúng cách do tư duy lệch lạc của người mẹ.

Thương Naoki bao nhiêu tôi lại thấy thương hại Shuya bấy nhiêu, một đứa trẻ sinh ra trong hoàn cảnh không được tốt cho lắm dẫn đến hệ quả là tư tưởng không được đúng đắn, luôn tin tưởng một niềm tin bất diệt vào người mẹ của mình để rồi thất vọng khi phát hiện ra sự thật phũ phàng đằng sau toàn bộ câu chuyện. Điều đó đã gây ra một cú sốc lớn cho cậu ta khiến cậu ta đã sai lại càng sai khi đi đến một quyết định sai lầm mà chắc chắn sẽ để lại 1 hậu quả khủng khiếp không chỉ cho một mà rất nhiều người. Thầy giáo mà được gọi là “giáo sĩ” Sakuranomiya xuất hiện không nhiều nhưng cũng để lại được điểm nhấn là đã ra tay trượng nghĩa. Cuối cùng là người thầy giáo xuẩn ngốc Terada, vì quá tin vào đức tin người thầy cũ mình để lại mà để kẻ ác che mắt đưa lối làm những việc gián tiếp gây ra tổn hại đến học trò của mình, giá như ông ta biết suy nghĩ một chút, có chính kiến một chút thì đã không xảy ra những cơ sự như thế này.
Thay cho lời kết, tôi chỉ muốn nói rằng với 246 trang trong cuốn này bạn sẽ không phải hối hận khi đọc nó, thậm chí bạn còn thấy tiếc vì mình đọc nhanh quá chưa gì đã hết rồi ) Hãy đọc nó ngay đi khi còn có thể!!