“Tất cả những gì chúng ta cần, chỉ là một chút động lực” – Ai đó đã nói
Việc đọc sách cũng vậy.

Bạn có muốn hết năm 2017, bạn có thể tự hào mà nói rằng mình đã đọc 12 cuốn sách (thậm chí là hơn như vậy) trong suốt năm dài?
Và hơn cả việc chỉ đọc 12 cuốn sách ấy, bạn còn muốn được bàn luận cùng những mọt sách khác về cuốn sách mà chúng ta cùng vừa đọc, mổ xẻ nó, thấu hiểu nó?

Nếu câu trả lời là Có, thì…

Chào mừng bạn đến với BOOK CHALLENGE 2017 của Nhã Nam thư quán.

Khác với những Thử thách đọc sách khác, Nhã Nam thư quán mang đến cho bạn một thử thách THẬT SỰ.

 

I. Thể lệ

– Mỗi tháng, NNTQ sẽ chọn cho bạn 01 quyển sách để đọc.
– Bạn sẽ phải hoàn thành việc đọc quyển sách đó trong một khoảng thời gian nhất định.
– Mỗi cuốn sách được đặt ra, sẽ đi kèm cùng 01 THỬ THÁCH. Thử thách này sẽ kiểm tra việc bạn đã đọc và hiểu cuốn sách ấy như thế nào (hay thậm chí là rút ra được gì từ nó).
– Bạn sẽ gửi câu trả lời của mình qua một đường link được NNTQ cung cấp kèm theo

 

II. Giải thưởng:

– Mỗi tháng, 01-05 bạn hoàn thành thử thách tốt nhất sẽ nhận được 01 phần thưởng (khá) giá trị từ NNTQ. (Mỗi thử thách sẽ có phần thưởng khác nhau)
– Cuối năm, 01 – 05 bạn hoàn thành 12 thử thách tốt nhất sẽ nhận được phần thưởng khủng là 1 năm đọc sách free của Nhã Nam (mỗi tháng được tặng 2 – 3 cuốn) cùng với danh hiệu READER OF THE YEAR

Nhã Nam thư quán còn tạo một cộng đồng để các bạn cùng nhau đưa ra những nhận xét, bình luận của riêng mình về cuốn-sách-tháng-này-chúng-ta-cùng-đọc. Bạn không còn đơn độc trong hành trình khám phá một cuốn sách nữa. Những phát hiện hay ho, thú vị về cuốn sách trong quá trình thảo luận sẽ có cơ hội xuất hiện trong Clip tổng kết cuối năm của Nhã Nam thư quán.

Chi tiết cụ thể mời bạn join vào group này để được cập nhật liên tục nhé: https://www.facebook.com/groups/1311907878895721/

1 điểm2 điểm3 điểm4 điểm5 điểm6 điểm7 điểm8 điểm9 điểm10 điểm (3 chấm điểm, trung bình được: 8.00 , số người bình chọn 10)
Loading...