THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI HÂM MỘ TÁC GIẢ ICHIKAWA TAKUJI

Nếu theo dõi bài phỏng vấn tác giả được Nhã Nam Nho Xanh thực hiện giữa năm ngoái (http://bit.ly/phongvanichikawa), hẳn các bạn cũng biết khi được hỏi bác có dự định sang Việt Nam trong tương lai, sensei đã trả lời dù muốn nhưng điều kiện sức khỏe không cho phép bác đi xa.

Song giống như luồng khí mát ùa tới Hà Nội sáng nay, một tin vui đã thổi tới hòm thư của team Nhã Nam Nho Xanh báo tin đầu tháng 5 tới, con trai bác Ichikawa – cũng chính là người thường xuyên viết thư trao đổi với Nhã Nam thay bác – sẽ sang Việt Nam kết hợp tới thăm Nhã Namhiệu sách ở Đỗ Quang.

Nhân dịp này Nhã Nam Nho Xanh lại muốn đóng vai HÒM THƯ chuyển lời nhắn gửi của các bạn đã trót mê những tác phẩm của Ichikawa Takuji tới tận tay bác – đương nhiên qua đường (con trai bác) xách tay.

Vì vậy từ hôm nay 22/4 đến hết 2/5 tại hiệu sách Nhã Nam 59 Đỗ Quang, các fan của bác Ichikawa có thể ghé góc sách Ichikawa gần quầy thanh toán, để lại tâm thư, lời nhắn (bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh), bưu thiếp, tranh, ảnh muốn gửi tới bác Ichikawa vào cuốn sổ NNNX đã chuẩn bị sẵn này nhé.

 

*Lưu ý:
– Các bạn có toàn quyền làm đẹp cho cuốn sổ, nên đừng ngại mang theo bút màu, băng dính, sticker tô điểm lời nhắn gửi của mình nhé.
– Hoạt động chỉ diễn ra tại hiệu sách Nhã Nam 59 Đỗ Quang, từ 22/4 – 2/5/2017. Hiệu sách mở cửa từ 8:00 – 22:00 tất cả các ngày trong tuần.

Các bạn giúp Nhã NamNhã Nam Nho Xanh chia sẻ thông tin này nhé.
1 điểm2 điểm3 điểm4 điểm5 điểm6 điểm7 điểm8 điểm9 điểm10 điểm (1 chấm điểm, trung bình được: 5.00 , số người bình chọn 10)
Loading...

Leave a Reply

%d bloggers like this: