The Question? #1 – Đọc bao nhiêu cuốn sách một năm là đủ?

Trong tác phẩm Bestseller Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? tác giả Rosie Nguyễn đã chia sẻ: “Cần đọc ít nhất 50 cuốn sách một năm. Có thể vài người sẽ nói: Như thế là quá nhiều, coi chừng ngộ chữ. Xin thưa là không nhiều chút nào. Năm mươi quyển sách mỗi năm, chia ra là mỗi tuần một quyển. Sách có nội dung tốt, độ dày trung bình thường khoảng 200-300 trang. Tức mỗi ngày chỉ cần đọc 40-50 trang sách. Nếu tập trung chỉ mất khoảng một giờ đồng hồ cho việc đọc mỗi ngày.”

Đọc 50 cuốn sách một năm có khả thi không? Số lượng đó và vừa đủ hay vẫn hơi ít? Đọc nhiều như thế có mang lại lợi ích gì không? Hay số lượng không quan trọng bằng chất lượng… ? #1 – “Đọc bao nhiêu cuốn sách một năm là đủ?” sẽ là nơi bạn thảo luận về vấn đề này.

Nhã Nam kính mời các bạn đọc tham dự chương trình đầu tiên của The Question? với chủ đề “Đọc bao nhiêu cuốn sách một năm là đủ?” để lắng nghe những chia sẻ và giao lưu cùng các khách mời qua đó định lượng số đầu sách cần đọc và đáng đọc cho cả một năm dài phía trước.

Thông tin chi tiết về chương trình

Thời gian: 16h00 Thứ bảy 27/5/2017
Địa điểm: Nhã Nam Books N’ Coffee Sài Gòn, 24A đường D5, phường 25, Bình Thạnh
Khách mời:
Rosie Nguyễn (Tác giả Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?)
– Nguyễn Cường (Chuyên mục Sách hay – Zing.vn)

 

The Question? là chuỗi chương trình hoàn toàn mới dành riêng cho Nhã Nam Books N’ Coffee Sài Gòn. Không như The Book talk khai thác các chủ đề văn học, The Question? tập trung vào việc mang lại những kỹ năng thực tế, những bài học mà sách mang lại cho các bạn trẻ. Chương trình sẽ được tổ chức định kỳ hàng tháng.

 

 

Leave a Reply