Thay đổi tư duy trong bán lẻ

Bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra thành công mà không cần người mẹ thất bại, miễn là biết mình cần học hỏi điều gì và áp dụng ra sao. 
Ít ai biết rằng, trước khi trở thành 𝗖𝗘𝗢 của 𝟳-𝗘𝗹𝗲𝘃𝗲𝗻 – “đế chế bán lẻ” tầm cỡ quốc tế, Toshifumi Suzuki chỉ là một nhân viên tầm trung. Vượt qua những tư duy thông thường, Suzuki xây dựng và phát triển hệ thống tại Nhật Bản, rồi quay lại thôn tính cả công ty mẹ, bành trướng ra hơn 16 quốc gia trên khắp thế giới.

Ông đã làm điều đó như thế nào?

Bán lẻ vốn là một lĩnh vực đặc thù và cực kì “khó nhằn”, song cũng vì thế những kinh nghiệm đúc kết được từ kinh doanh bán lẻ luôn là tri thức quý giá, có nhiều giá trị sử dụng nhất. Không chỉ là câu chuyện về quá trình, kỹ thuật kinh doanh, cuốn sách “Thay đổi tư duy trong bán lẻ” còn đúc kết tinh hoa trí tuệ người Nhật, một kim chỉ nam mà vị CEO vĩ đại Suzuki gửi đến cho mọi người làm kinh tế.

Tính mạch lạc, khúc triết thể hiện trong từng chương sách. Là một người Nhật tiêu biểu, Toshifumi Suzuki đi thẳng vào vấn đề, đưa ra những triết lý kinh doanh đầy giá trị:

Đàm phán ra sao? Tư duy hiệu quả là gì? Vì sao mọi người phản đối tức là bạn thành công? Tầm quan trọng của việc đánh giá nhu cầu khách hàng? Dựa vào đâu để đánh giá chỉ tiêu chất lượng? Liệu cách trưng bày hàng hóa có ảnh hưởng tới doanh số? Cách truyền lửa và quản lý nhân viên? Toshifumi Suzuki đã làm gì để khiến 7-Eleven thành công?

Mọi câu trả lời đều có trong “Thay đổi tư duy trong bán lẻ”.

❌ Không bao giờ có đáp án hoàn hảo cho câu hỏi “làm cách nào kinh doanh hiệu quả nhất”. Bạn luôn luôn có nhiều sự lựa chọn, chật vật kinh doanh theo cách riêng, hoặc học hỏi kinh nghiệm đúc kết từ những người đi trước. 👉 Cũng giống như vậy, bạn có thể chọn mua cuốn sách này hoặc không, nhưng khi bỏ qua nó, đơn giản là bạn đã bỏ qua một phương tiện giúp giảm thiểu sự “gập ghềnh sỏi đá” trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

MUA SÁCH TẠI:
TIKIhttp://bit.ly/thaydoituduytrongbanle
FAHASAhttp://bit.ly/thaydoituduytrongbanleFHS

Leave a Reply

Your email address will not be published.