Sách mới của Guillaume Musso: Một căn hộ ở Paris

Un appartement à Paris là tên cuốn tiểu thuyết mới nhất của nhà văn nổi tiếng người Pháp Guillaume Musso. Hiện đã mua bản quyền và sẽ xuất bản bản tiếng Việt trong năm 2017.

Đây là phần giới thiệu trên trang web của tác giả: 

“Nghệ thuật là một lời nói dối nói lên sự thật …”
Ở Paris, có một xưởng vẽ nằm khuất lẩn ở cuối con hẻm rợp bóng cây xanh. Madeline đã thuê nó để nghỉ ngơi đồng thời tạm lánh khỏi sự ồn ào của thành phố. Vì một sự hiểu lầm, cô nàng cảnh sát trẻ đến từ London đã gặp Gaspard, một nhà văn ghét đời đến từ nước Mỹ ở trước cửa căn hộ. Hai tâm hồn nhạy cảm này buộc phải sống chung vài ngày.
Xưởng vẽ này từng thuộc về họa sĩ nổi tiếng Sean Lorenz, và nó vẫn tỏa ra niềm đam mê của ông đối với màu sắc và ánh sáng. Sean Lorenz bị cái chết của người con trai hạ gục và đã qua đời một năm trước khi họ đến đây. Ông để lại ba bức tranh, nhưng chúng đều đã biến mất.
Bị thu hút bởi tài năng và số phận nghiệt ngã của người họa sĩ, Madeline và Gaspard quyết định hợp sức để tìm lại những bức tranh nghe đồn là vô cùng đặc biệt kia.
Nhưng để vạch trần bí mật thực sự của Sean Lorenz, trước tiên, họ sẽ phải đối mặt với bóng ma của chính mình trong cuộc điều tra sẽ thay đổi cuộc đời họ mãi mãi này.

Leave a Reply

%d bloggers like this: