Review Nghệ thuật sống hạnh phúc, gặt thành côgn

Review Nghệ thuật sống hạnh phúc, gặt thành côgn

Cuộc sống của bạn hiện tại như thế nào, có được như mong đợi hay không, người ta thường nói cuộc đời là một bộ phim nhiều tập mà bạn là Đạo diễn kiêm diễn viên chính. Thế thì chúng ta đang đóng vai chính hay người khác đang đóng vai chính trong chính bộ phim của chính mình.
Có thể có nhiều kiểu nhìn nhận hạnh phúc khác nhau đối với mỗi người, cái quan trọng là chúng ta chúng ta đã nhìn nhận thế giới khách quan chưa, trong cuộc sống hàng ngày những hành động và cách cư xử đã hợp lý chưa, chúng ta đã có những quyết định sáng suốt và chính xác hay chỉ là cảm tích, chọn sai nhiều hơn đúng?!.
Vấn đề nằm ở đấy. Thực sự thì ai cũng nhiều lần vấp váp trong đời, có người gặp hạnh phúc và thành công sớm, có người trễ hơn một chút, thậm chí có người tìm mãi mà chưa thấy luôn (hy vọng là không có ai như vậy).
Tuy nhiên, vấn đề thì chỉ là vấn đề mà thôi, chúng ta sẽ có cách giải quyết vấn đề của chính mình. Trường hợp bất khả thi thì mình xin chỉ điểm ngay đây, bạn muốn tìm thấy hạnh phúc và thành công sớm trong cuộc sống hãy tìm đọc ngay cuốn cẩm nang Nghệ thuật sống hạnh phúc gặt hái thành công của Rolf Dobelli do Nhã Nam phát hành, mình bảo đảm rằng không sớm thì muộn bạn cũng sẽ tìm thấy điều ý nghĩa nhất của cuộc đời mình thông qua những dẫn giải thực tế trong cuốn sách tuyệt vời này.
Cuốn sách cũng sẽ giúp các độc giả có được những bí kíp, công cụ đặc biệt từ thời cổ xưa đến việc vận dụng kết hợp với những nghiên cứu tâm lý cơ bản, vượt trội thời kỳ hiện đại.
Không phải bây giờ chúng ta mới quan tâm hạnh phúc và thành công là gì. Tất cả những thế hệ trước đây và bây giờ cũng như trong tương lai, ai trong chúng ta cũng thường tự vấn: Cuộc sống nên như thế nào mới hoàn hảo? Ta nên sống ra sao? Đâu là điều tạo nên một cuộc sống hạnh phúc? Nhiều tiền thì có làm nên hạnh phúc? Tôi có bị số phận ràng buộc không? Có cách nào để tôi thay đổi vận mệnh của chính mình, thâm chí thay đổi vận mệnh của người khác?
Các bạn có thể có thêm những câu hỏi ý nghĩa khác nữa, nhưng tựu trung lại đều hướng đến một cuộc sống an lành, hạnh phúc và thành công. Bản thân được tự do phát triển, giúp được nhiều người, được công nhận.
Tin tôi đi rồi mọi người sẽ tìm thấy hạnh phúc đích thực của đời mình, như cách mà Rolf Dobelli – một doanh nhân thành đạt, nhà sáng lập của Zurich.Minds đã tìm ra con đường đến với hạnh phúc của riêng mình.
Bằng vốn sống và kinh nghiệm của mình tác giả đã tổng hợp những ý tưởng tiên tiến và những nghiên cứu đột phá khoa học mới nhất để tìm ra những lối đi tốt nhất cho con đường đến với hạnh phúc và thành công, những điều tuyệt vời ấy được ghi lại toàn bộ trong cuốn Nghệ thuật sống hạnh phúc gặt thành công.
Đến với tác phẩm này, quý độc giả sẽ được trang bị 52 công cụ tinh thần giúp tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc sau khi giải đáp được các câu hỏi như làm thế nào để chuyển bại thành thắng? Làm thế nào để có cuộc sống hạnh phúc và thành công? Tại sao vật chất không quan trọng mà tinh thần mới là quyết định? Bạn cần phải làm gì để có nhiều vốn sống, nhiều trải nghiệm hơn? Nguyên nhân của những thất bại là gì?… Và có một câu hỏi cực ngắn mà tôi vô cùng tâm đắc: khôn ngoan là gì?
Để nhận được những câu trả lời thỏa đáng và giải đáp những thắc mắc do chúng ta đặt ra. Tất cả đều có trong Nghệ thuật sống hạnh phúc gặt thành công. Tất nhiên, câu trả lời cuối cùng mà độc giả nhận được có thể không đảm bảo sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc, thành công hơn, nhưng từ những kinh nghiệm có được trong cẩm nang này chắc chắn sẽ giúp chúng ta nghĩ ra cách để làm cho cuộc sống của mình hạnh phúc hơn và điều đó là khả thi.
“Chúng ta có thể thay đổi thế giới và biến nó thành một nơi tốt đẹp hơn. Sự thay đổi nằm trong tay bạn”. |Nelson Mandela|
Đọc đến cuối cùng mới té ngửa nhận ra Rolf Dobelli không hề có khái niệm chính xác về hạnh phúc, chính ông thừa nhận rằng kể từ khi tôi bắt đầu viết về cuộc sống hạnh phúc, nhiều người hỏi tôi: thế hạnh phúc đích xác là gì? Định nghĩa hạnh phúc? Tôi trả lời: tôi không biết. Ôi mình bị lừa rồi chăng? Không đâu các bạn, hãy bình tĩnh và vừa đọc sách vừa suy ngẫm bạn sẽ thấy ông ấy nói đúng!

– Thọ Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published.