Review Mua vé số vào ngày nào thì dễ trúng

Đọc tên cuốn sách cảm thấy vô cùng hào hứng và tò mò không biết trong cuốn sách này có những “chỉ giáo” gì hay ho, thú vị để có thể tính toán được ngày mua vé số để có thể dễ trúng. Mang tâm thế như vậy, tôi đã đến với cuốn sách này như thế!
Tuy nhiên, tất cả như vỡ mộng. Tôi vỡ mộng ngay từ những trang sách đầu tiên. Muốn biết tôi vỡ mộng như thế nào thì hãy đọc thử xem bạn có như tôi không nhé.
Đây là một quyển sách thú vị đầy tính giải trí và bạn sẽ mỉm cười khi tìm ra đáp án cho những câu hỏi trước đây nằm trong vòng bí mật và đâu đó gắn với yếu tố siêu nhiên tâm linh.
Với mục đích phổ biến kiến thức toán học, trong sách, các tác giả đã đặt ra những tình huống có tính chất điển hình, dường như ai cũng gặp phải trong cuộc sống. Cách đặt vấn đề có phần hài hước, nhằm thu hút bạn đọc.
Cuốn sách đưa ra một vài tình huống cắc cớ mà bạn thường gặp: Buổi sáng bạn quên đun nước pha cà phê trước khi đánh răng, bạn ra khỏi nhà muộn hơn 5 phút so với mọi ngày và ôi thôi – kẹt xe!
Tắc đường khiến bạn đến công ty muộn. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn đi shopping để xả stress. Ra về bạn bỗng ngước lên và bắt gặp một khuôn mặt hoàn toàn lạ lẫm nhưng đáng yêu đang đi ngược chiều. Sau phút choáng váng, bạn muốn làm quen với “người ta” bằng mọi giá, và hộc tốc chạy đuổi theo, nhưng vô ích, chẳng thấy đâu nữa rồi.
Bạn về nhà, muốn tắm nước ấm cho thoải mái, nhưng vòi sen chỉ cho ra nước hoặc bỏng rát hoặc lạnh toát. Dường như có một vận đen, một “thế lực hắc ám” nào đang đến với bạn?
Dưới lăng kính của các nhà toán học, cuốn sách Mua vé số vào ngày nào thì dễ trúng đưa ra câu trả lời cho thắc mắc trên. Dường như mọi thứ khó chịu trong cuộc sống đều dễ hiểu và có thể đối phó nếu ta nhìn chúng qua lăng kính của các nhà toán học.
“Mua vé số vào ngày nào thì dễ trúng” như những phép toán ẩn mình trong cuộc sống thường nhật của chúng ta, mà người đọc tìm ra đáp số qua từng câu chuyện thú vị về cách nhìn nhận, đánh giá sử dụng tâm lý trong giao tiếp, giáo dục con cái. Một cuốn sách khá thú vị và cũng đáng đọc. Với một đứa không thích toán như tôi mà vẫn có thể đọc hết được cuốn sách này thì nó cũng sẽ không khó đọc với mọi người đâu.

– SoAn
(Ảnh Nhã Nam)
 

Leave a Reply

Your email address will not be published.