Review: Hắt xì

Review: Hắt xì

“Cuộc đời của chúng ta cần một người khác làm cho trọn vẹn, cần có bạn bè, cần có gia đình, đặc biệt là cần có người để nâng niu yêu thương. Thế nhưng, ông trời thường không chiều lòng người, nên chúng ta yêu đơn phương, nên chúng ta lẻ bóng, nên chúng ta tiếc nuối một đời.”
Một câu chuyện tình cảm động, những con người luôn hết mình với ước mơ của bản thân đan xen cùng nhau tạo nên bức tranh thật đẹp tựa như khoảnh khắc chú chó đuổi ếch con xuống triền dốc làm “cả vùng đồi nở trắng những bông cúc nhỏ li ti”.
Mình tin rằng tình yêu chính là điều tuyệt diệu nhất trên cuộc đời này, dịu dàng mà không buông lơi, bình dị nhưng thật ấm áp, dù có được hồi đáp hay không. Ở “Hắt xì” có một Nghĩa Trí_chàng trai bình thường quyết tâm trở thành anh hùng bằng cách trở thành đấu sĩ quyền anh không bao giờ gục ngã với sự dũng cảm đi theo con đường mình theo đuổi. Một Kiến Hán ấp ủ giấc mơ trở thành cảnh sát. Một Tâm Tâm đáng yêu,là thiên thần trong lòng Nghĩa Trí, luôn ra dáng người chị che chở, bảo vệ cho những đứa em của mình. Cả Khả Lạc, chú chó Aristote, Người hùng Tia Chớp và cả Hiệp sĩ Siêu Thanh,… tất cả nhân vật là những mảnh ghép gắn kết, dưới lối kế chuyện của Cửu Bả Đao khiến bạn không muốn dừng lại ở bất kì trang sách nào và nâng niu nó như món quà dễ thương nhất dành cho chính mình vào một ngày tiết trời lãng đãng sương thu.

Và điều đặc biệt nhất trong câu chuyện đó chính là “những trăn trở và cố gắng của một con người bình thường mong muốn vượt qua siêu anh hùng” vì tấm lòng yêu thương dành cho một người con gái, không ngừng chạy theo những nhịp tim đã “đánh mất tọa độ”.
Những lấp lửng ngỡ ngàng, miên man khi đọc xong không biết các bạn có vài vệt sáng lấp lánh trên má và còn chút gì đó đọng lại sâu thẳm trong khoảng không mênh mang tâm hồn mình như ai đó vừa thắp lên một ngọn nến?

Một câu chuyện chắc chắn sẽ đem đến những cảm xúc ngầy ngật, trước khi nỗi buồn thay thế cho niềm vui bởi tình yêu khi dành cho một người dặc biệt dường như chưa bao giờ đứt đoạn…

– Như Nhưproduct-tag

Leave a Reply

Your email address will not be published.