READING NHÃ NAM WITH STYLE

Sách không chỉ là công cụ giải trí, hay thu thập kiến thức. Sách tham gia vào các hoạt động hàng ngày cùng bạn. Sách là một phần tạo nên tính cách, cách ứng xử, tạo nên BẠN. READING NHÃ NAM WITH STYLE là nơi các bạn độc giả thể hiện sách đã trở thành một phần cuộc sống, trở thành lifestyle tạo nên BẠN bằng cách cách chụp ảnh các hoạt động hằng ngày cùng sách của Nhã Nam, với tiêu chí “sách tạo nên phong cách sống của bạn”

Chương trình được tổ chức bởi Nhã Nam thư quán (https://www.facebook.com/nhanambookcafe/)


Thời gian:

Tháng 4/2017 – tháng 1/2018

Thể lệ:

Các bạn đăng ảnh lên trang instagram của chính bạn với #readingNNwithstyle và tag insta nhanamthuquan trên bức ảnh. Mỗi tuần Nhã Nam Thư Quán sẽ lựa chọn 1 – 3 tấm nhất để post lại trên Instagram của Nhã Nam Thư Quán (có comment trên hình gốc để các bạn biết). Mỗi tháng, tấm hình được bình chọn (nhiều like nhất) sẽ trở thành Hình ảnh của tháng. Cuối năm 1 tấm do Nhã Nam chọn và 1 tấm do bình chọn sẽ trở thành Phong cách đọc của năm “Reading Stylist of The Year”.


Phần thưởng:

  • Ảnh của tuần: 01 Voucher giảm giá 30% mua sách tại các hiệu sách của NN tại TPHCM (có giá trị trong vòng 01 tháng)
  • Ảnh của tháng: 01 Voucher mua sách trị giá 200.000đ tại các hiệu sách của NN tại TPHCM + 1 túi canvas (có giá trị trong vòng 01 tháng)
  • Ảnh của năm: Thẻ 35% nguyên năm 2018 và cơ hội trở thành CTV Nhã Nam

Hãy cùng chia sẻ phong cách đọc của bạn nào!!!!!!

Một vài hình ảnh đã được đăng:

Đầu tuần túi bụi với công việc, liệu còn tìm được cho mình một khoảng lặng bên một cuốn sách không? Photo by @_lananhhhhhh_

 

Reading is sexy. Photo by Nguyễn Phương Anh

Leave a Reply