READING NHÃ NAM WITH STYLE – SEASON 2

Vẫn với tiêu chí “sách tạo nên phong cách sống của bạn”, READING NHÃ NAM WITH STYLE mùa thứ 2 sẽ tiếp tục là nơi các bạn độc giả thể hiện sách đã trở thành một phần cuộc sống, tạo nên bạn bằng cách chụp ảnh cùng sách theo một đề tài mà Nhã Nam giao cho các bạn. Cứ mỗi một quý (3 tháng) Nhã Nam lại đưa ra một chủ đề để các bạn tự do thể hiện sự sáng tạo của mình cùng sách.

Chủ đề của quý sẽ được công bố vào các ngày thứ 2 tuần thứ 3 các tháng 3, 6, 9, 12 để các bạn có sự chuẩn bị (nhớ vào trang instagram của Nhã Nam Thư Quán @nhanamthuquan thường xuyên để liên tục cập nhật nhé)

Thể lệ: Các bạn đăng ảnh lên trang instagram của chính bạn với hashtag #readingNNwithstyle và hashtag của từng chủ đề trên bức ảnh. Mỗi tuần NNTQ sẽ lựa chọn 1 – 5 tấm ảnh đẹp nhất để post lại trên Instagram của NNTQ (có comment trên hình gốc để các bạn biết). Mỗi quý (chủ đề), 1 hình được bình chọn (nhiều like nhất) và 1 hình do BTC lựa chọn sẽ trở thành 2 Bức ảnh của quý. Kết thúc project, 2 tấm ảnh được khán giả và BTC bình chọn sẽ trở thành #photooftheyear.

Giải thưởng của cuộc thi như sau:
Ảnh của tuần: 01 cuốn sách tự chọn (dưới 100.000đ)
Ảnh của quý: 01 Voucher mua sách trị giá 300.000đ tại các hiệu sách của NN tại TPHCM + 1 túi Canvas dành cho 02 bức ảnh, 01 bức ảnh có lượt like cao nhất và 01 bức ảnh do BTC lựa chọn.
Ảnh của năm: Thẻ 35% nguyên năm 2018 và cơ hội trở thành CTV Nhã Nam.

CHỦ ĐỀ SỐ 2 – TRÊN ĐƯỜNG
– Dành cho tháng 7, 8, 9/2018: Trên Đường,#NNtrenduong

Nếu bạn có một tuổi trẻ khó quên, hãy kể cho chúng tôi nghe. Chúng ta sẽ cùng lưu giữ tất cả, nhé ^^! Hãy chụp lại những khoảnh khắc trên đường đi du lịch của bạn bên cạnh những cuốn sách Nhã Nam hoặc chỉ đơn giản là thể hiện được sách Nhã Nam đã trở thành người bạn đồng hành trong suốt mùa hè của bạn như thế nào. Chủ đề này rất đơn giản phải không nào?

Hè đến rồi, xách balo lên và đi thôi mọi người ơi! Tận hưởng mùa hè theo cách của bạn nào. Hãy để sách Nhã Nam theo bạn đi khắp thế gian ngay thôi!!!

Leave a Reply