Phong cách Samsung

Lời than phiền chúng ta nghe nhiều nhất về công việc hẳn là, có quá nhiều việc phải làm mà không có đủ thời gian. Đào sâu bản chất của hiện tượng này, chúng ta sẽ chạm tới một câu hỏi lớn hơn, đó là ta đã làm việc một cách thông minh với phương pháp đúng đắn?

Albert Einstein từng nói, “Để thay đổi kết quả thì phải thay đổi quá trình”; quá trình đó chính là phương pháp làm việc. Sự khác biệt trong phương pháp sẽ dẫn tới sự khác biệt về kết quả?

Từ những câu hỏi này, Moon Hyung Jin – cựu giám đốc điều hành Samsung SDI đã dẫn chúng ta tiếp cận phương pháp làm việc của Samsung: chuyên nghiệp, ý thức mục tiêu, đối mặt với thách thức không sợ hãi, luôn hướng tới sự hoàn hảo trong mọi việc.

Đó cũng chính là nền tảng làm nên thành công của Samsung hôm nay. Phong Cách SamSung không phải là bản tổng kết của những huyền thoại mà là cuốn cẩm nang làm việc chứa đựng các “chuẩn mực” đối với những nhân viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, đồng thời là những “hướng dẫn” sáng tạo vận mệnh cho họ.

Cuốn sách này chắc chắn sẽ hữu ích với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ đang ấp ủ ước mơ phát triển sự nghiệp trong tương lai. Hãy đọc để biết cách làm việc hiệu quả, rút ngắn khoảng cách từ “bình thường” đến “xuất sắc”.

LINK MUA HÀNG:
Nhã Namhttp://bit.ly/phongcachsamsung
Tikihttp://bit.ly/phongcachsamsungTK
Fahasahttp://bit.ly/phongcachsamsungFHS

Leave a Reply

Your email address will not be published.