NHÃ NAM TRÊN TỪNG CON PHỐ

NHÃ NAM TRÊN TỪNG CON PHỐ
 
CHỈ 1000 “MỌT” ĐƯỢC SỞ HỮU TÚI CANVAS 𝐑𝐄𝐀𝐃𝐄𝐑𝐒 𝐆𝐎𝐍𝐍𝐀 𝐑𝐄𝐀𝐃

❤️NHÃ NAM TRÊN TỪNG CON PHỐ❤️
Thời gian: 04 tháng Hai – 31 tháng Mười hai năm 2020

Chắc hẳn không phải “mọt” nào cũng biết, ở Hà Nội, Nhã Nam có 8️⃣ hiệu sách và 2️⃣ quán cà phê sách nhỉ? Các “mọt” đã đến hết các địa điểm đó chưa? Chưa sao?

Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi mà trong năm 2020 này, các mọt sẽ ghé qua các địa điểm này của Nhã Nam, mua chút sách, nhận chút dấu “xuất nhập cảnh” rồi kết thúc bằng việc nhận chút túi canvas xinh xắn! Chỉ có 1000 chiếc thôi!

Nhưng…Làm thế nào để nhận được chiếc túi này?

🍀Bước 1: Mua một hóa đơn sách Nhã Nam tối thiểu 100 nghìn tại một hiệu sách Nhã Nam hoặc cà phê sách Nhã Nam bất kỳ, bạn sẽ được nhận một cuốn Hộ chiếu Người đọc – Reader Passport màu xanh. Và được đóng ngay một sticker xuất nhập cảnh (có ghi số bill, số tiền và ngày mua hàng)

Chào mừng bạn chính thức trở thành một “Du khách Mọt sách” ❤️❤️❤️

🍀Bước 2,3,4: Mỗi khi rong ruổi đến các hiệu sách Nhã Nam hay cà phê sách Nhã Nam (hiệu sách Nhã Nam Nguyễn Công Hoan là bắt buộc) và mua sách với hóa đơn tối thiểu 100 nghìn, các bạn sẽ nhận được một sticker (có ghi ngày mua, số bill và tổng tiền) dán vào ô địa chỉ hiệu sách đó.

🍀Bước cuối cùng: Sau khi tích lũy đủ 5 sticker ở 5 hiệu sách Nhã Nam khác nhau tại Hà Nội (và bắt buộc phải có 1 con dấu ở Nhã Nam trên phố Nguyễn Công Hoan <– nhớ nhé!), hãy đến trụ sở Nhã Nam tại 59 Đỗ Quang để nhận một chiếc túi canvas “𝑹𝑬𝑨𝑫𝑬𝑹𝑺 𝑮𝑶𝑵𝑵𝑨 𝑹𝑬𝑨𝑫” bản limited edition trong truyền thuyết (Hoặc bạn cũng có thể mua sách ở đây để lấy con dấu thứ 5 luôn), và nhớ “nộp” lại cuốn hộ chiếu nha!

⌚️“Mọt” đầu tiên hoàn thành sớm nhất chặng đường “Nhã Nam trên từng con phố” sẽ có quà – 01 cuốn sách BẤT KỲ tùy bạn chọn!

📖“Mọt” đầu tiên lấp đầy được cả 10 ô của cuốn hộ chiếu người đọc cũng sẽ có quà – 01 cuốn sách BẤT KỲ! 01 cuốn sổ Nhã Nam! 01 bọc sách PU sang xịn mịn để cho luôn vào túi!!!

QUÁ NHANH! QUÁ ĐƠN GIẢN! NHƯNG QUÁ NGUY HIỂM!

Mua sách lần 1 – Nhận reader passport – Mua sách lần 2,3,4,5 (phải ghé Nhã Nam Nguyễn Công Hoan nhaaaaa!) – Đến 59 Đỗ Quang nhận túi canvas! XONG!!!

Nhưng!!!!!!

Chỉ có 1️⃣0️⃣0️⃣0️⃣ cuốn passport được phát ra!
Chỉ có 1️⃣0️⃣0️⃣0️⃣ chiếc túi canvas với tuyên ngôn siêu chất!

Trò chơi kéo dài đến hết năm 2020 nhưng hoàn toàn có thể kết thúc trước thời hạn nếu số hộ chiếu và túi đã được phát hết!

CÁC “MỌT” SẴN SÀNG CHƯA? Mùng 4 tháng Hai (thứ Ba) bắt đầu nhé!!!

🚫🚫🚫Lưu ý:
🙅‍♂️Các cuốn Hộ chiếu người đọc phải còn nguyên vẹn, không nhàu nát hay bị rách khi đem đến Đỗ Quang đổi túi canvas.
🙅‍♂️Nhã Nam không cấp lại hộ chiếu người đọc và dấu cửa hàng nếu khách hàng làm mất hoặc rách hộ chiếu người đọc đã nhận trước đó
🙅‍♂️Mỗi hiệu sách hoặc cà phê sách Nhã Nam chỉ có 100 cuốn hộ chiếu người đọc.
🙅‍♂️Chương trình chỉ áp dụng cho sách Nhã Nam.
🙅‍♂️Nếu mua sách nhiều lần ở cùng một địa chỉ cũng chỉ được nhận 1 dấu sticker vào ô địa chỉ đó và chỉ được tính là 1 sticker.
 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published.