Các bạn thân mến,

Nhã Nam đã liên tục có minigame tặng quà từ vài năm nay trên trang Facebook Nhã Nam và các trang chuyên đề như Nhã Nam Nho Xanh, Nhã Nam Bồ Câu, Nhã Nam Thư Quán, Nhã Nam Momo và cả instagram Nhã Nam, nhưng vẫn rất nhiều bạn nhắn tin, gửi thư thắc mắc về chương trình tặng quà.

Với bài viết này, hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về các minigame của Nhã Nam nhé.

Về Minigame

Các post tặng quà thường có hashtag #tặng_sách #tặngsáchNN #tangsachNN #minigame, #tặng_sổ_nè … nói chung không cố định, quan trọng nhất là bạn cần đọc kỹ xem bên dưới có tặng quà gì và yêu cầu như thế nào. Hầu hết các minigame tặng quà trên trang Nhã Nam đều chỉ yêu cầu các bạn tương tác, hoặc trả lời câu hỏi đơn giản.

Đây là một ví dụ về post tặng quà:

Mỗi minigame đều có các tiêu chí tặng quà khác nhau, tuy nhiên 90% minigame của Nhã Nam chọn người may mắn ngẫu nhiên có tương tác với bài viết. Đối với những minigame kiểu này, bạn cần phải tương tác với bài viết thì chương trình mới biết mà chọn được. Nhưng cần chú ý, nếu bạn là người được chọn ngẫu nhiên nhưng lại không phù hợp với yêu cầu của game  (Ví dụ: Bài viết yêu cầu comment tên một cuốn sách Nhã Nam mà bạn thích nhất, nhưng bạn lại comment tên một cuốn sách của NXB khác, chúng tôi sẽ cho máy tính chạy lại lần nữa, đến khi tìm được người phù hợp.)

Các trang Nhã Nam Nho Xanh, Nhã Nam Bồ Câu và đặc biệt là Nhã Nam Thư Quán thường có các minigame yêu cầu phức tạp hơn, với phần quà hấp dẫn, đối với các minigame này, bạn cần đọc kỹ thể lệ để tham gia.

Về Kết quả

Kết quả của các mini game trên trang Nhã Nam sẽ được thông báo vào chiều thứ 7 hàng tuần ngay trên page, các bạn cần vào https://www.facebook.com/nhanampublishing/ để xem danh sách hoặc Nhã Nam sẽ đăng lại trên blog này.

http://sachnhanam.com/category/qua-tang/

Các minigame tổ chức trên các trang còn lại (Nhã Nam Nho Xanh, Nhã Nam Bồ CâuNhã Nam Thư Quán) sẽ được thông báo trên các page đó hoặc được admin của page nhắn tin trực tiếp đến người trúng thưởng, tùy từng minigame. Đồng thời, admin cũng sẽ cho bạn biết cách thức để nhận quà.

Đối với trang Nhã Nam, khi có tên trong danh sách, bạn chỉ cần làm đầy đủ các bước hướng dẫn (điền thông tin để nhận quà) là xong. Nếu bạn ở xa, quà sẽ được gửi qua đường bưu điện, nếu bạn ở Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh, phiền bạn qua Nhã Nam để nhận.

Nếu bạn còn thắc mắc

Trường hợp bạn có tên trong danh sách mà chưa nhận được quà, hãy kiên nhẫn, vì Nhã Nam gửi theo đường bưu điện thường nên đôi khi gói hàng đến khá chậm, đặc biệt là các bạn ở địa chỉ khó tìm & tỉnh xa.

Nếu sau 2, 3 tuần bạn vẫn chưa nhận được quà, hãy inbox cho Nhã Nam ở đây:

Lưu ý quan trọng:

Bạn thắc mắc về mini game ở trang nào thì hãy inbox cho admin của trang đó nhé.


Chúc các bạn may mắn & vui vẻ.