Hướng dẫn sử dụng sách tương tác

🌳 Mùa hè đến, các bạn nhỏ có vẻ rộn ràng hơn và chẳng bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Các bố mẹ muốn con đọc sách, nhưng cũng không nỡ ngăn con tí toáy với những trò vui của riêng con. Các bố mẹ cũng có những lúc muốn yên tĩnh một xíu để tập trung suy nghĩ, nhưng các bạn nhỏ cứ không ngừng líu lo bên cạnh. Giá những lúc ấy có thứ gì vừa bổ ích vừa khiến con bận bịu nhỉ. Nhã Nam thì không chỉ mùa hè mà mùa nào cũng có sẵn 3 cuốn sách “thiên biến vạn hóa” này để chiều lòng cả những bạn nhỏ hiếu động, ham vui nhất . Còn gì tuyệt hơn được vừa học vừa chơi. Hôm nay hướng dẫn cách để các bạn nhỏ khám phá trọn vẹn 3 cuốn sách này, các bố mẹ trải nghiệm cùng con cũng rất vui đấy!

3 CUỐN SÁCH TƯƠNG TÁC TOÀN DIỆN CỦA
 USBORNE (NXB danh tiếng được các bố mẹ trên khắp thế giới tin yêu)

 Vui chơi với mưa
 Du lịch cùng bé
🌳 Sách sticker đầu tiên của em

VUI CHƠI VỚI MƯA và DU LỊCH CÙNG BÉ là 2 cuốn sách tương tác toàn diện, tập hợp nhiều trò chơi đa dạng giúp kích thích hoạt động bán cầu não trái cho con, tăng cường khả năng sáng tạo, tư duy, làm toán, đọc chữ. Một số trò chơi trong sách: tập nối điểm theo số, tập tô màu theo hình có sẵn, vẽ theo chủ đề, dán sticker, làm phép tính, giải đố, tìm điểm khác biệt,… Sách được thiết kế khoa học, nội dung tình huống các bài tập gần gũi, dễ hiểu, được minh họa bằng những hình vẽ sinh động, màu sắc tươi tắn.

Hướng dẫn và yêu cầu của từng trò chơi đều rất đơn giản, dễ hiểu, bố mẹ hãy cứ để con tự mày mò làm theo, con không hiểu chỗ nào sẽ hỏi bố mẹ để được giải đáp. Bố mẹ không cần yêu cầu con chơi hết trò này rồi mới tới trò khác, cũng đừng sốt ruột khi thấy con chơi mãi không xong một trò. Hãy cứ để con thỏa thuê chọn bất cứ trò nào con thích, và chơi bao lâu tùy con muốn. Đừng quên khen ngợi, chúc mừng khi con hoàn thành xong một thử thách nhé! Ở giữa cuốn sách có các trang sticker (có thể bóc ra dán lại nhiều lần mà không làm rách giấy), bố mẹ hướng dẫn con bóc ra để dán trong các thử thách dán sticker. Và cuối sách có đáp án cho các trò chơi đố vui nữa.

*Giá Nhã Nam: 55.000đ/cuốn
http://nhanam.com.vn/sach/1838/vui-choi-voi-muahttp://nhanam.com.vn/sach/1837/du-lich-cung-be

🌳 SÁCH STICKER ĐẦU TIÊN CỦA EM là để bố mẹ cùng con học hơn 200 từ tiếng Anh thông dụng qua trò chơi dán sticker. Hơn 200 từ vựng được chia thành các chủ đề gần gũi như Ngôi nhà, Số đếm, Trên bãi biển, Thời tiết, Màu sắc, Quần áo của em,… kèm tranh vẽ sinh động. Các bạn nhỏ bóc sticker từ các trang ở giữa cuốn sách, dán vào đúng hình trong tranh. Trên miếng sticker cũng có hình nhỏ gợi ý. Về phát âm, các bố mẹ giúp con tra từ điển trong điện thoại, máy tính hoặc lên trang https://usborne.com/ để tìm được cách phát âm chuẩn xác của các từ. Ở một số trang sẽ có các câu hỏi để các con trả lời. Đáp án in ngược ở cuối trang. Cuối sách có danh sách từ theo chủ đề để cả nhà cùng ôn luyện. Dán hết các sticker, trả lời hết các câu hỏi và ôn tập xong danh sách từ vựng là con có thể ghi nhớ được hơn 200 từ vựng tiếng Anh thông dụng rồi.

*Giá Nhã Nam: 50.000đ
http://nhanam.com.vn/sach/7137/my-first-english-sticker-book—sach-sticker

Bồ Câu mong rằng với 3 cuốn sách vui vẻ này, các bạn nhỏ sẽ có những giờ phút vừa học vừa chơi thật bổ ích và thật thú vị. Nếu các bố mẹ cũng tò mò với những trò chơi hay ho này quá thì đừng ngại “xin phép” các con cho chơi cùng để cả nhà cùng vui nhé! 

Leave a Reply