HÀNH TRÌNH SÁNG TẠO CỦA CJ | Ko Seong Yeon

HÀNH TRÌNH SÁNG TẠO CỦA CJ | Ko Seong Yeon

Ngày nay, khi các bạn đi vào rạp chiếu phim CGV để thưởng thức những bộ phim bom tấn, với hệ thống âm thanh hiện đại, hình ảnh sắc nét, cùng vô số dịch vụ kèm theo cho một rạp chiếu phim, thật khó hình dung đường đi của CGV từ những bước đầu.

Các bạn có thể hình dung được cách đây hơn 20 năm, Cheil Jedang chỉ là một doanh nghiệp chuyên sản xuất đường và bột mì; dù đã có nguồn vốn và thương hiệu rất tốt nhưng trong lĩnh vực văn hóa thì họ chẳng có bất cứ nền tảng nào.
Công ty đã đầu tư vào lĩnh vực văn hóa, trong đó không chỉ là sáng tạo, đổi mới, đưa ngành công nghiệp phim ảnh Hàn Quốc trở thành dẫn đầu châu Á, bao gồm cả phim ảnh lẫn cơ sở hạ tầng là các rạp chiếu phim, mà còn định hướng cả về văn hóa, lối sống, phong cách cho giới trẻ Hàn Quốc (lúc ban đầu) và lan ra nhiều thế hệ cùng khu vực xung quanh.
Giờ đây, không chỉ người dân Hàn Quốc mà người dân ở châu Á, thậm chí cả thế giới đều quen thuộc với cái tên CJ thông qua các bộ phim điện ảnh hoành tráng như Myeongnyang (Đại thủy chiến), Veteran (Chạy đâu cho thoát); hệ thống rạp chiếu phim CGV, và nhà hàng buffet BBQ.

Có thể nói, CJ chính là một case study điển hành cho sự mở rộng ngành hàng trong MRT hiện đại. Và Hành trình sáng tạo của CJ sẽ cho các bạn thấy những bước khởi đầu gian nan, những quyết định mấu chốt, và bức tranh thật sống động trong suốt thời kỳ phát triển của CJ tới ngày nay.
…………………………………………………………………………
HÀNH TRÌNH SÁNG TẠO CỦA CJ | Ko Seong Yeon
Nhã Namhttp://bit.ly/hanhtrinhsangtaocuaCJNN
Tikihttp://bit.ly/hanhtrinhsangtaocuaCJtiki
Shopeehttp://bit.ly/hanhtrinhCJShopee

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.