Giúp con khỏi bị bắt nạt

Làm phụ huynh hẳn đã có lúc bạn phải đối mặt với những lần con cái mình từ trường trở về mắt ầng ậc nước xin đổi chỗ ngồi, đổi lớp học, thậm chí đổi cả trường vì không chịu nổi cảnh bị bạn này bạn kia… bắt nạt. “Bắt nạt” có muôn hình vạn trạng, không như chúng ta vẫn nghĩ, cả nạn nhân lẫn kẻ bắt nạt đều không có “chân dung” cụ thể. Các tình huống “bắt nạt” thường xảy ra đa phần do nạn nhân quá sợ hãi, yếu đuối và dễ bị tổn thương. Vậy từ đâu lại xuất hiện những kẻ bắt nạt? Trẻ bị bắt nạt có thể gặp phải nguy cơ gì? Có cách nào giúp các em thoát khỏi tình trạng đó và trở nên vững vàng tự tin hơn khi bước ra ngoài hay không?

Cuốn sách Tớ không sợ bị bắt nạt, với 15 giải pháp hữu hiệu mà hai tác giả Emmanuelle Picquet và Lisa Mandel đề xuất, cùng những trò chuyện, trao đổi với các diễn giả-khách mời của chương trình chắc chắn sẽ giúp các bậc phụ huynh quan tâm tìm ra lời đáp phù hợp với tình huống con em mình gặp phải.

Nhân dịp ra mắt bản dịch tiếng Việt cuốn Tớ không sợ bị bắt nạt của Emmanuelle Picquet và Lisa Mandel, Nhã Nam trân trọng mời các bạn đến tham dự buổi toa đàm về chủ đề Giúp con khỏi bị Bắt nạt và các phòng tránh với thông tin cụ thể như sau:
Thông tin chương trình

– Thời gian: 07.10.2017 – 9h30
– Địa điểm: Hội trường L’Espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội
– Vào cửa tự do
– Link sự kiện:  https://www.facebook.com/events/2088108501416665


Diễn giả
– TS Nguyễn Thị Ngọc Minh, Chủ nhiệm CLB Sách ơi mở ra
– ThS Nguyễn Thị Mai Hương, Giảng viên khoa Công tác xã hội Trường ĐH Sư phạm Hà Nội
 

Leave a Reply

%d bloggers like this: