Các bạn thân mến,

Nhã Nam xin hân hạnh được giới thiệu với các bạn một hiệu sách & cà phê mới toanh vừa được Nhã Nam cho đi vào hoạt động: Nhã Nam books n’ coffee Sài Gòn, tại đường D5 quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh.

Hiệu sách được chính thức khai trương vào ngày 20/5/2017.

Nhã Nam, chúng tôi gọi đây là  HIỆU SÁCH CỦA NHỮNG GIẤC MƠ

Hang HOBBIT: Khu nhà sách với toàn bộ các đầu sách của Nhã Nam đang có mặt trên thị trường.

Có gì đặc biệt?
“Hang” đặc biệt LÙN, chống chỉ định cho những “gã khổng lồ” 2m. Vào đây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác làm những gã người lùn Hobbit thần thánh

Tổ BỒ CÂU: Chiếc tổ nhỏ ấm êm cho những tâm hồn không muốn lớn (nhưng vẫn dư thừa độ ranh ma quỷ quái) Sở hữu những đầu sách thiếu nhi ấn tượng, không chỉ riêng của Nhã Nam

Có gì đặc biệt?
Cùng anh bạn Bồ Câu siêu nổi tiếng bay thẳng về tuổi thơ bên những trang sách.

Cối xay gió của DON QUIXOTE : Căn phòng hội nhóm tuyệt đỉnh, với 2 chiếc bàn dài cùng những chiếc ghế đầy màu sắc. Thích hợp để các nhóm bạn đến cùng ngồi học nhóm, hội họp.

Có gì đặc biệt?
Sử dụng sức mạnh tập thể vĩ đại để chiến đấu cùng 2 Cối xay gió của Don Quixote. To lắm chứ chẳng đùa

Góc NHO XANH: Không gian học tập yên tĩnh vô cùng. Bên trong là 1 góc be bé dành riêng cho các bạn yêu thích nền văn học Hàn-Trung-Nhật đến tự pha trà và tự rúc mình vào những miền bí ẩn Á Đông.

Có gì đặc biệt?
Góc Nho Xanh mang đậm hơi thở của một trong những ban đáng yêu nhất Nhã Nam, Ban Hán. Một góc mà bạn không nên làm gì ngoài đọc sách và uống trà. Và tất nhiên, nếu bạn nói rằng bạn đang ở Hàn Quốc, Trung Quốc hay Nhật Bản khi ngồi trong góc này thì sẽ ối người tin đấy

Ô cửa sổ của TOTTO – CHAN: Căn phòng nhiều cửa sổ nhất của hiệu sách.

Có gì đặc biệt?
Chọn lấy một ô cửa và hóa thân thành cô bé Totto-chan đáng yêu thôi

 

ĐẶC BIỆT LƯU Ý

Sau khi khám phá xong Nhã Nam Book N’ Coffee , bạn sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 3 người nhận được voucher mua sách trị giá 200.000đ tại Nhã Nan.

Cách thức vô cùng đơn giản, từ 20/5 đến 31/5, bạn hãy:

– Chu du qua các “thế giới” của NN
– Chụp những tấm hình siêu đẹp của chính bạn hay cùng bạn bè
– Đăng trên trang cá nhân của bạn (chế độ public)
– Check in Nhã Nam Books N’ Coffee Sài Gòn

03 post check in đẹp nhất sẽ sở hữu ngay 01 voucher mua sách trị giá 200.000đ tại Nhã Nam (mỗi voucher dành cho 01 tài khoản facebook). Kết quả được công bố lúc 20g ngày 1/6/2017 tại đây.