Giới thiệu: HẠT GIỐNG CÀ RỐT

Cậu bé trai gieo cái hạt cà rốt xuống đất, cậu tưới cho nó, cậu nhổ cỏ, và cậu chờ. Mọi người đều bảo cậu rằng, cái hạt làm sao nảy mầm cho nổi! Nhưng cậu bé biết sẽ không phải thế…

Đây là cuốn sách tranh đặc biệt có mặt trên giá sách của hầu hết trẻ em mẫu giáo tại nhiều quốc gia suốt hàng chục năm qua. Sách đẹp tối giản cả về lời lẫn tranh, mỗi trang sách chỉ là một hình ảnh cùng một câu miêu tả gần gũi với cảm nhận của trẻ, giúp trẻ nắm thực sự bước vào câu chuyện, say sưa cuốn hút cho tới kết quả cuối cùng. Gieo một cái hạt cây, giữ niềm hy vọng mãnh liệt dù gặp bao khó khăn từ xung quanh, kiên trì chăm sóc cái hạt nhỏ, sau cùng em đã được hồi đáp bằng cây cà rốt tuyệt đẹp mọc lên, và quan trọng hơn hơn, là sự tự tin, niềm hạnh phúc khi quyết tâm theo đuổi điều mình tin tưởng.

RUTH KRAUSS là tác giả viết cho thiếu nhi lừng danh của Mỹ, từng hai lần đoạt giải Caldecott Honor Book danh giá cho các cuốn THE HAPPY DAY (Marc Simont minh họa) và A VERY SPECIAL HOUSE (Maurice Sendak minh họa). Bà đã sáng tác ra rất nhiều tác phẩm được yêu thích nhiều năm, chẳng hạn như A HOLE IS TO DIG (cùng do Maurice Sendak vẽ tranh). 
…………………………………
*Giá Nhã Nam: 32.000đ
Link mua sách:
http://nhanam.com.vn/sach/16660/hat-giong-ca-rot