Giới thiệu: Cuộc đời rực rỡ đừng sống không màu

Giới thiệu: Cuộc đời rực rỡ đừng sống không màu

🌳 “Chân tình không chịu nổi sự giày vò vớ vẩn. Gặp được đúng người vào đúng lúc thật sự không dễ, có lẽ cả đời bạn chỉ gặp được một hai người như thế, vậy mà nhiều người cứ thích giày vò, ngỡ rằng sau khi mất người này, người tiếp theo sẽ tốt hơn.
Nhưng đến cuối cùng nếu bạn phát hiện người thật sự thích hợp với bạn nhất, người bạn yêu nhất chính là người ban đầu, khi năm tháng và tuổi trẻ đã không thể trở lại, bạn mới cảm thấy hối hận vô hạn.

🌳 Có lúc buông tay chỉ cần một giây, mà nhớ nhung lại cần cả đời. Có lúc thực ra chúng ta chưa hề cố nắm chặt tay người ấy mà đã dễ dàng buông lơi. Buông tay rồi, khi chúng ta cảm thấy hối hận, thì người ấy và ta đã quên nhau trong đời.
Nhiều năm sau, điều bạn hối hận có lẽ không còn là người ấy, cuộc tình ấy, mà là tuổi trẻ vội vã mất đi ấy. Giống như cố gắng chưa chắc có thể thành công, nhưng nếu bạn chưa từng cố gắng, thì nhất định sẽ tiếc nuối suốt đời.”

🌳🌳🌳

🌳 Cuộc đời rực rỡ đừng sống không màu – một cuốn sách nhỏ, dễ chịu, tỉ tê về tình yêu, tình thương, cách sống, và những giản dị nhưng sâu sắc khác ở đời, hiện đã được phát hành rồi bạn nhé.
 
 
 

Đọc thử tại đây nhé. 

Sách có bán tại các Hiệu sách Nhã Nam, TIKIFAHASA cũng như các hiệu sách khác trên toàn quốc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.