Giao lưu “Nuôi con đừng nhòm sang nhà hàng xóm”

Thời gian: 16:00 Chủ Nhật, 10/06/2018
Địa điểm: , 126 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, TP HỒ CHÍ MINH

Buổi giao lưu là cuộc tranh biện giữa một người-đàn-ông-mới-làm-bố-trẻ có giọng điệu giễu nhại hài hước Bình Bồng Bột với bà mẹ nổi tiếng với kiến thức chăm con khoa học về những áp lực nuôi con trong thời hiện đại. Bên cạnh đó, tác giả cũng sẽ tranh biện với bác sĩ Lê Ngọc Anh Thy để làm rõ hơn những thông tin về đang được lan truyền không đúng trên mạng xã hội, cũng như giải toả áp lực tâm lý cho việc nuôi con bằng cho những người mẹ trẻ. Buổi giao lưu hứa hẹn sẽ mang đến những góc nhìn đa diện với thông tin đã chiều để các cha mẹ có thể tham khảo và áp dụng chăm sóc trẻ tốt hơn, vững tâm hơn và tự tin hơn.

Về tác giả: Uyên Bùi – Làm mẹ fulltime, nổi tiếng trong cộng đồng cha mẹ bởi phương pháp nuôi con khoa học và “”. Đồng thời, chị cũng được biết đến như người đi đầu trong việc áp dụng “Unschooling” vào việc nuôi dạy con. Cuốn sách khoa học thường thức dưới hình thức nhật ký chăm sóc con của một người mẹ của chị hợp tác cùng bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn đã nhận được sự đón nhận của các bậc phụ huynh.

Về khách mời: Bác sĩ sữa mẹ Lê Ngọc Anh Thy nổi tiếng trong cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa nhờ kiến thức chuyên sâu về sữa mẹ. Những bài viết về sữa mẹ của bác sĩ đã giúp các bà mẹ tự tin hơn trong việc nuôi con bằng sữa mẹ, mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ trong giai đoạn đầu đời. Nhiều mẹ đã được giải toả tâm lý để theo đuổi việc nuôi con bằng sữa mẹ. Bác sĩ là người Việt Nam duy nhất đến hiện tại có bằng IBCLE – Chuyên Viên Tư Vấn Quốc Tế Về Sữa Mẹ.

Host: Cây bút Bình Bồng Bột, nổi tiếng với Tiki Taka Show with 3B, và là tác giả chấp bút cho các cuốn tự truyện của Hoàng Thuỳ Linh, Công Vinh,…

Trân trọng kính mời

Do không gian có hạn, rất mong độc giả dành ít phút để đăng ký tham gia tại link sau: https://goo.gl/forms/4kY2OwiEI8nI5kzy1. Những đăng ký thành công sẽ nhận được email xác nhận tham gia từ BTC.

Leave a Reply

%d bloggers like this: