Giáo dục đa giác quan: Bộ sách giúp trẻ phát triển toàn diện

Bộ sách gồm 6 cuốn dành cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi, gồm:

Ái chà, bí mật vườn nhà và Ái chà, kỳ thú rừng xanh: sách dựng hình 3D miêu tả nhà của các loài vật, dạy học nhận diện động vật và tổ của chúng qua những câu thơ đáng yêu (Pavla Hanáčková viết truyện, Irene Gough minh họa).

Ú òa, sa mạc và nước xiết và Ú òa, rừng rậm và tuyết phủ: sách chuyển động đa chiều về khả năng ngụy trang của loài vật (Pavla Hanáčková viết truyện, Linh Dao minh họa).

Bé trai tháo vát buộc dây giày & Bé gái khéo tay buộc dây giày: sách đa tương tác dạy bé buộc dây giày (Oldřich Růžička viết truyện, Alexandra Hetmerová minh họa).

Ú òa, sa mạc và nước xiết và Ú òa, rừng rậm và tuyết phủ: Từ vùng tuyết trắng đến sa mạc hoang vu, cùng đi thám hiểm nào!

Hai cuốn sách cho biết: Ai cũng có một bộ cánh phù hợp với mình nhất. Cậu có để ý rằng các loài động vật gần như hòa vào môi trường quanh chúng không? Thiên nhiên đã dạy chúng cách ngụy trang đấy!

Chính vì môi trường rất khắc nghiệt và lạ lùng nên các loài phải thích nghi rất tinh vi để tránh nóng, tránh rét. Trong rừng rậm và rừng nhiệt đới, ở Bắc Cực hay trong hồ xanh; trên sa mạc, ở những vùng thảo nguyên của Châu Phi hay trong biển cả ngập nước, cậu có thể tìm thấy những sinh vật rất giỏi chơi trốn tìm. Thử xem cậu có tìm ra chúng không nhé!

 
 

Ái chà, bí mật vườn nhà và Ái chà, kỳ thú rừng xanh

Cuốn sách đưa bạn nhỏ cùng đi dạo vườn nhà, gặp gỡ các loài động vật sinh sống nơi đây và tìm hiểu về tổ ấm của các bạn ấy nào! Ở bất cứ góc nào cậu cũng sẽ thấy các bạn động vật đang nhìn lại mình đấy! Ai đang trốn dưới nắm đất kia thế? Ai ở trong cái lều gỗ ấy nhỉ? Hãy khám phá vườn nhà thật vui qua những bức tranh dựng nhé.

 
 

Hãy cùng tớ du hành vào rừng xanh, tìm hiểu các sinh vật sống nơi đây và tổ ấm của chúng nào. Nơi đâu cũng có các bạn động vật lấp ló nhìn mình.

Ai đang ở trong bọng cây thế nhỉ? Tổ của bạn nào ẩn dưới đám lá kia?

Hãy khám phá rừng xanh thật vui qua những bức tranh dựng nhé!

 
 

Bé trai tháo vát buộc dây giày và bé gái khéo tay buộc dây giày

Bé trai tháo vát buộc dây giày và Bé gái khéo tay buộc dây giày được gia công vô cùng tỉ mỉ cùng thiết kế hình chiếc giày có đục lỗ để xỏ và buộc dây.

Với 2 chiếc giày xinh xắn này, các bạn nhỏ từ 2 – 5 tuổi có thể làm theo hướng dẫn ở phần đầu sách và thực hành từng bước với chính “đôi giày sách” đang cầm trên tay.

Không những thế, các em còn được cười nghiêng ngả cùng câu chuyện đáng yêu về hành trình đi tìm dây giày của bạn nhỏ mải chơi không may làm mất đôi giày với biết bao tình huống oái oăm, dở khóc dở cười ở phần sau của sách.

Nằm trong bộ sách tương tác, Giáo dục đa giác quan, chiếc giày sách mới lạ này không chỉ dạy các bạn nhỏ kỹ năng cần thiết trong cuộc sống mà còn kích thích trí tưởng tượng, giúp phát triển tư duy hiện thực hóa hình ảnh hai chiều của các em. Bé trai tháo vát buộc dây giày và Bé gái khéo tay buộc dây giày chính là món quà bổ ích và thú vị dành tặng riêng cho lứa tuổi từ 2 – 5.

 
 

Thông qua các trò chơi tương tác hay những câu thơ ngắn gọn, dễ nhớ, dễ thuộc, các em sẽ hiểu hơn về thế giới tự nhiên quanh mình; được làm quen và đến thăm nơi ở của các loài động vật: từ các loài trong vườn nhà đến các loài sinh sống nơi rừng thẳm hay khám phá cách muôn loài ngụy trang thế nào ở vùng tuyết trắng hay tận sa mạc hoang vu.

 

Nhàn Nguyễn

 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published.