🌳 GI GỈ GÌ GI CÁI GÌ CŨNG BIẾT – Mima Noyuri, Giáo sư Đại học Mirai Hakodate
 Bộ ehon minh họa dễ hiểu giải đáp tò mò khoa học.

Các bố mẹ đã từng thử gập ngón tay giữa lại rồi úp tay xuống mặt bàn chưa? Khi ấy chỉ riêng ngón áp út là không thể nâng lên được. Vì sao lại thế? Đó mới chỉ là 1 trong vô vàn những điều thú vị mà các bố mẹ và các em bé sẽ tìm thấy trong bộ sách siêu hay ho này.

“Mỗi em bé đều là một nhà khoa học nhỏ.” – Nhà tâm lý học trẻ em nổi tiếng Jean Piaget từng nói. Các em bao giờ cũng thường trực câu hỏi “Tại sao thế này? Tại sao thế kia?” và luôn muốn chạm vào, muốn khám phá mọi vật. Các em quan sát những vật cận kề quanh mình, đưa ra thắc mắc, sau đó kiểm chứng, xác nhận lại, đó chính là những bước đầu trên con đường đến với khoa học. Quá trình trải nghiệm thắc mắc, học hỏi, tiếp thu, tìm hiểu của em sẽ vui biết bao khi có cha mẹ đồng hành. Quá trình ấy giúp các em trưởng thành, trui rèn em vượt qua gian khó sau này.

Bộ ehon GI GỈ GÌ GI CÁI GÌ CŨNG BIẾT gồm 4 cuốn chia theo độ tuổi, ứng với sức hiểu của từng bạn nhỏ. Sách được minh họa đáng yêu, dễ hiểu; trình bày rõ ràng, khoa học để em dễ tiếp cận và ghi nhớ. Kiến thức được trình bày ở dạng hỏi – đáp, chia thành 6 chủ đề: Thắc mắc về đồ ăn, Tìm tòi về cuộc sống quanh em, Tò mò về động vật, Hỏi đáp về thực vật, Băn khoăn về cơ thể và Tìm hiểu về tự nhiên. Đan xen trong các trang đầy ắp kiến thức thú vị là những trò chơi nho nhỏ để bài học của em thêm hấp dẫn hơn, và cả những bật mí khiến cho đến các bố mẹ cũng phải bất ngờ đến “hết hồn” đấy 😋.

2 cuốn trong bộ ehon thú vị này đã lên kệ rồi. Các bố mẹ có thể mua lẻ từng cuốn cho con, hoặc đợi để mua cả bộ nhé, sách sẽ về đầy đủ sớm trong vài ngày tới thôi.