Đọc sách “Nào, mình cùng đạp xe đến Paris”, rinh quà từ Bali

Thân gửi các bạn độc giả,

Tác giả cuốn sách du ký kể về hành trình đạp xe từ Việt Nam đến Paris trong 291 ngày sắp hoàn thành chuyến đi tiếp theo: đạp xe 5 tháng vòng quanh 8 nước trong khu vực Đông Nam Á. Kim Ngân sẽ tặng quà từ hòn đảo xinh đẹp Bali ở Indonesia, điểm dừng chân cuối cùng của hành trình khám phá Đông Nam Á, cho 5 bạn độc giả. Món quà không có giá trị vật chất nhiều mà chủ yếu tinh thần nhằm cổ vũ các bạn trẻ theo đuổi ước mơ. Xin phép cho Kim Ngân được giữ bí mật về món quà này.

Để rinh quà rất đơn giản, bạn chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi gõ lạch cạch trên bàn phím.

I. Thể lệ như sau:

1.Viết một bài 700-1,000 chữ với nội dung thể hiện hai điều: cảm nhận của bạn sau khi đọc cuốn sách , và trả lời câu hỏi mà tác giả đặt ra ở trang cuối sách: Bạn có thể cho mình biết bạn là ai?
Chủ nhân món quà được lựa chọn chính là vào câu trả lời ấy. Kim Ngân muốn biết ước mơ của bạn là gì và bạn sẽ làm thế nào để chinh phục nó. Mục đích mà tác giả viết cuốn sách không phải cổ vũ các bạn xách xe đạp chạy vòng quanh thế giới mà thật lòng chỉ mong những bạn trẻ biết được Tôi là ai.

2. Yêu cầu thêm: Bài viết font chữ 13 Times New Roman, trong file word ghi rõ họ tên người viết, năm sinh.
Gửi kèm tấm hình chụp bạn cùng cuốn sách để Kim Ngân có thể chiêm ngưỡng dung nhan của bạn 🙂

II. Thời gian nhận bài từ ngày 9/6-9/7

Các bạn gửi bài viết về địa chỉ honeysuckle1310@gmail.com, Kim Ngân sẽ đăng trên trang https://www.facebook.com/kimngannguyen1310/

Ngày 10/7 tác giả sẽ công bố tên năm bạn mà mình ái mộ. Kim Ngân xin phép liên hệ trực tiếp và hẹn mời các bạn uống cà phê tặng quà nếu ở cùng thành phố,còn các bạn ở xa quà sẽ gửi tận nhà bằng đường bưu điện.
Mong thư của các bạn,

Thân ái,

Leave a Reply