ĐIỀU KỲ DIỆU Ở HIỆU SÁCH NHÃ NAM – SECRET SANTA 2017

Trong tác phẩm “Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya”, cửa hiệu tạp hóa nhỏ xinh ấy là nơi nhận những tâm tình, là sợi chỉ hồng kết nối những nhân vật trong truyện. Với ý nghĩa như thế, Nhã Nam thư quán mong muốn những Hiệu sách Nhã Nam cũng sẽ là nơi để trung chuyển và kết nối các bạn lại với nhau, qua chương trình đặc biệt mừng Giáng sinh “Điều kỳ diệu ở Hiệu sách Nhã Nam”.

“Điều kỳ diệu ở Hiệu sách Nhã Nam” là chương trình mô phỏng lại trò chơi giáng sinh nổi tiếng của phương Tây, Secret Santa. Trong trò chơi Secret Santa, những người tham gia sẽ được bốc thăm để tặng quà ngẫu nhiên cho một bạn khác trong nhóm, và người tham gia phải giữ bí mật về người mình tặng cũng như món quà của mình cho đến ngày Giáng sinh. Với trò chơi Điều kỳ diệu ở Hiệu sách Nhã Nam, Nhã Nam sẽ là nơi trung gian ghép đôi các bạn có cùng sở thích về sách, giúp các bạn vừa có được món quà giáng sinh vừa có thêm những người mới cùng sở thích.


————-

THỂ LỆ

Các bạn tham gia sẽ phải gửi tặng 01 món quà Giáng sinh cho 01 người bạn mà BTC lựa chọn ngẫu nhiên cho bạn, và ngược lại, người bạn do BTC lựa chọn cho bạn cũng sẽ gửi tặng lại bạn 01 món quà theo những gì bạn mô tả bản thân. (BTC bắt cặp 2 bạn A và B tặng quà cho nhau)

🎄Cách chơi:

▫️04-10.12: các bạn đăng ký tham gia chương trình tại link: https://goo.gl/forms/6QZFso6HVjX6tnt73
▫️11-14.12: BTC sẽ tiến hành ghép đôi các bạn lại với nhau
▫️15 – 17.12: BTC sẽ gửi thông tin về người mà các bạn sẽ gửi quà qua email (thông tin về mô tả bản thân, thể loại sách yêu thích, cuốn sách yêu thích).
▫️18 – 22.12: Các bạn chụp hình món quà mà mình đã chuẩn bị cho đối phương và gửi xác nhận về cho BTC qua địa chỉ email secretsanta.nhanam@gmail.com
+ Đối với những bạn có tham gia Sự kiện chính vào ngày 24.12 tại Đường sách Nguyễn Văn Bình: BTC sẽ gửi cho bạn 01 con số để các bạn tìm bạn đồng hành của mình tại sự kiện
+ Đối với các bạn không tham gia Sự kiện chính: BTC sẽ gửi thông tin về tên, số điện thoại và địa chỉ để các bạn gửi quà. Sau đó, các bạn chụp lại bill bưu điện đã gửi quà lại cho BTC.
▫️9g – 14g ngày 24.12: Sự kiện chính “Điều kỳ diệu tại Hiệu sách Nhã Nam” tại Đường sách Nguyễn Văn Bình với các hoạt động vô cùng thú vị
+ Các quầy trò chơi làm quen: Bói Quote tình duyên – “Lật mặt cặp đôi”; Nặn móc khóa đất sét – “Giây phút này”; Trò chơi “Cuộc săn cừu hoang”
+ Trò chơi chính “Chiếc hộp Giáng sinh”: Các cặp đôi cùng nhau vượt qua các thử thách từ BTC để giành giải thưởng chung cuộc là Voucher mua sách 1.000.000 đồng. Ngoài ra còn nhiều phần thưởng khác từ các nhà tài trợ
▫️Sau ngày 24.12: Các bạn hãy khoe những món quà mà mình đã nhận được từ đối phương bằng cách chụp hình và đăng lên facebook của chính bạn (đừng quên chỉnh chế độ Công khai/Public), kèm hashtag #secretsantaNhaNam2017 để người tặng an tâm rằng bạn đã nhận được quà nhé <3
* Toàn bộ các giai đoạn đều sẽ được Nhã Nam cập nhật tại fanpage và event.

🎁 Giá trị quà tặng:

Bạn sẽ dựa vào thông tin mà BTC gửi để chọn cuốn sách phù hợp cho đối phương. Vì là quà tặng nên cuốn sách nên còn mới. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tặng kèm thêm những món quà handmade “thay lời muốn nói”, hoặc chỉ đơn thuần là một tấm thiệp “tâm tình” :”> Điều quan trọng chính là giá trị tinh thần mà chúng ta trao tặng cho nhau.
Tuy nhiên, Nhã Nam không khuyến khích tặng những món quà có giá trị vật chất cao. Vì rủi ro thất lạc vẫn có thể xảy ra.

🎅Điều khoản tham gia chương trình
a. Người chơi phải đảm bảo đủ 18 tuổi
b. Cá nhân tự chịu trách nhiệm với những sự cố phát sinh hoặc diễn ra bên ngoài quy mô và phạm vi hoạt động của chương trình, Nhã Nam sẽ không có trách nhiệm về việc mất mát về tài sản hoặc các thiệt hại sức khoẻ, rủi ro thân thể trong quá trình tham gia chương trình
c. Tham gia với tinh thần tự nguyện, tuy nhiên người chơi cần có trách nhiệm với cuộc chơi, không tự ý rút lui sau thời gian quy định.
d. Nhã Nam cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên, các thông tin như tên, số điện thoại và địa chỉ nhận quà sẽ được gửi cho người tặng quà để gửi quà đến cho bạn.

P/s: Nếu có thắc mắc các bạn hãy comment nhé, BTC sẽ giải đáp cho các bạn 🙂
👉 Like page và join event để được cập nhật liên tục về chương trình:https://www.facebook.com/events/214871939054007/

Leave a Reply

%d bloggers like this: