CUỘC THI THIẾT KẾ BÌA CUỐN SÁCH: CON NGỰA BƯỚC VÀO QUÁN BAR

CUỘC THI THIẾT KẾ BÌA CUỐN SÁCH:

một cuộc thi dành cho các desginer chuyên và không chuyên với phần thưởng siêu hấp dẫn (và cơ hội trở thành CTV thiết kế của Nhã Namsứ quán Israel)

Các bạn thân mến, cuốn sách dành giải Booker International năm 2017: CON NGỰA BƯỚC VÀO QUÁN BAR của nhà văn Israel sẽ được Nhã Nam xuất bản trong thời gian tới đây. Nhân dịp này, Nhã Nam và đại sứ quán Israel tại Việt Nam tổ chức cuộc thi thiết kế bìa cho bản tiếng Việt của cuốn sách với phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Theo nhận định của báo Guardian, đây không chỉ là một cuốn sách về Israel, mà còn về con người và sự trục trặc kinh khủng của các xã hội.

Dưới đây là phần gợi ý của BTV cuốn sách dành cho hoạ sĩ thiết kế
https://goo.gl/XtcPfP 

hoặc tại đây

Để tham gia dự thi, bạn đăng ký và gửi bài theo đường link: https://goo.gl/forms/OppR0yhk0z8FCzSJ3

Giải thưởng:

1. 1 giải Nhất do BGK lựa chọn: 5 triệu đồng tiền mặt
2. 1 giải Nhì: 3 triệu đồng tiền mặt
3. 1 giải ba: 2 triệu đồng tiền mặt
4. 1 giải bài dự thi được yêu thích nhất tính trên số lượng chia sẻ: 4 triệu đồng tiền mặt (*)

*Các bài chia sẻ chỉ được tính khi ở chế độ công khai, cùng với comment và hashtag #horseintothebar, chỉ tính 1 lần share cho mỗi tài khoản , các tài khoản chia sẻ phải là forllower của trang Facebook Đại sứ quán Israel Việt Nam, https://fb.com/IsraelinVietnam/ và được lập ra trên 6 tháng

5. Ngoài ra còn rất nhiều giải thưởng phụ dành cho các độc giả nhiệt tình tham gia bình luận các bài dự thi.

Thể lệ chi tiết:

1. Cuộc thi dành cho tất cả mọi người sống tại Việt Nam, trên 15 tuổi và thích trang Facebook của Đại sứ quán Israel tại Việt Nam: https://fb.com/IsraelinVietnam/
2. Thời gian nhận bài dự thi từ 15/7 đến 30/8/2018 – bài dự thi hợp lệ sẽ được đăng trên trang Facebook của Đại sứ quán Israel tại Việt Nam.
3. Danh sách người đoạt giải sẽ được công bố chậm nhất 3 tuần sau đó, trong buổi lễ ra mắt phiên bản tiếng Việt của cuốn sách.
4. Người dự thi hoàn toàn chịu trách nhiệm về mặt bản quyền đối với thiết kế bìa tham gia dự thi.
5. Người dự thi có thể gửi số lượng bài dự thi không giới hạn.
6. Các điều khoản khác:
Nhã Nam và đại sứ quán Israel có quyền sử dụng tên, hình ảnh người thắng giải trong cuộc thi này với mục đích quảng bá hình ảnh cuốn sách.
· Khi tham gia cuộc thi này, bạn đồng ý và hiểu rằng Nhã Nam và Đại sứ quán Israel có quyền sử dụng bài dự thi với mục đích quảng bá, triển lãm, quảng cáo.
· Khi tham gia cuộc thi này, bạn đảm bảo rằng bài dự thi của mình là tác phẩm nguyên bản và không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bất cứ bên thứ ba nào. Ban tổ chức có quyền loại bài dự thi của bạn nếu như phát hiện có bất cứ sự vi phạm bản quyền nào.

Thành phần Ban Giám Khảo:

1. Đại diện Nhã Nam, anh Nguyễn Thanh Tùng, trưởng phòng truyền thông, nhà báo, dịch giả tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc
2. Đại diện Đại sứ quán Israel, ông Doron Lebovich, Phó Đại sứ
3. Hoạ sĩ Nguyễn Tùng Lâm

Leave a Reply

Your email address will not be published.