CUỘC THI BOOK OF THE YEAR 2018 BOTY2018 #071 – Hố 

CUỘC THI BOOK OF THE YEAR 2018 BOTY2018 #071 – Hố 
“Đúng như nhận xét của New York Times về quyển sách “Cuốn sách như một trò chơi ghép hình thông minh”. Bằng sự sáng tạo độc đáo tác giả đã viết nên một câu chuyện khó quên.
Có lẽ là số phận, định mệnh chứ không phải bởi lời nguyền từ đời cụ – cố – ăn – trộm – heo – vô – dụng – đáng – tởm mà Stanley Yelnats bị một đôi giày rơi chúng đầu. 
Mọi việc đầu bắt nguồn từ đôi giày đó. Cậu bị đổ tội là ăn trộm đôi giày đó, bị cho là thanh thiếu niên hư hỏng cần phải cải tạo. Thế là cậu được đưa đến Trại Hồ Xanh.
Đó là một nơi vô cùng khắc nghiệt. Một nơi khô cằn, thiếu nước, luôn phải đối mặt với cơn khát, với các loài động vật nguy hiểm: rắn chuông, bọ cạp, đặc biệt là loài thằn lằn đốm vàng.
Công việc để “ bồi dưỡng nhân cách” hàng ngày của cậu là đào những cái hố. Ngày này qua ngày khác chỉ là đào những cái hố.
Nhưng liệu công việc đào những cái hố đó đơn giản chỉ là để” bồi dưỡng nhân cách” hay đằng sau nó còn có một bí mật nào khác?
Trải qua bao gian nan, vất vả cùng với việc đào hố Stanley đã đào luôn cả sự thật được chôn giấu hàng trăm năm ở Hồ Xanh.
Muốn biết bí ẩn mà Stanley đã đào lên ấy là gì không còn cách nào khác là phải đọc cuốn sách này rồi.

ĐỖ THỊ THUÝ BÌNH

#bookoftheyear2018 #BOTY2018#nhanamthuquan

Leave a Reply

%d bloggers like this: