CUỘC THI BOOK OF THE YEAR 2018 BOTY2018 #044 – Thế giới của Sophie
” Biết tới sách như 1 cặp đôi quen nhau qua giới thiệu – ừ, đó là 1 cuốn sách được gợi ý cho mục sách triết học của thử thách đọc sách. Lúc ấy, chưa bao giờ nghĩ được cuốn sách ấy sẽ thay đổi mình thế nào. Tôi chưa bao giờ nghĩ triết học là 1 thứ gì thú vị, cho tới khi tôi đọc ngấu nghiến “”Thế giới của Sophie”” như 1 cuốn tiểu thuyết trinh thám. Hồi hộp, gay cấn, khiến ta phải liên tục động não, và cả những lúc ta phải đặt cuốn sách qua 1 bên, nhìn lên trần nhà và suy nghĩ. Một lần nữa trong đời, tôi nhìn thế giới với con mắt tò mò, như được 1 con ruồi trâu khuấy động lên, theo lời trong sách nhỉ  Thế giới bừng lên những màu sắc mới, à không, là tôi nhìn ra được những màu mới trong thế giới của bản thân.
Ai cũng có 1 phần triết gia trong mình, đơn giản là chúng ta phải dám tìm ra nó. Và “”Thế giới của Sophie”” như những nét bút đơn giản, dễ hiểu, giúp ta mường tượng ra được phần triết gia ấy.”

TRẦN PHƯƠNG ANH

#bookoftheyear2018 #BOTY2018#nhanamthuquan
Bài dự thi gửi về link sau: https://goo.gl/forms/uIsVDU9Zm5W4FO343 và nếu bạn còn có chút “bối rối” về thể lệ dự thi thì hãy vào link:https://goo.gl/TeSXn4 xem nhé!